Nội Thất

Báo Giá Thi Công Vách Ngăn Thạch Cao, Vách Ngăn Giá Rẻ Năm 2021

Vách ngăn thạch cao được coi là giải pháp tích hợp tường và vách phổ biến hiện nay. Không chỉ vậy, chúng tôi sẽ thảo luận về nhiều lợi ích trong các phần bên dưới để bạn có thể hiểu rõ hơn tường thạch cao là gì, cấu tạo của nó và cách cấu tạo của nó.

Vách ngăn thạch cao là bức tường giả được thi công lắp đặt khung xương và vách thạch cao thay cho bức tường gạch xi măng hay còn gọi là vách thạch cao để phân chia thành nhiều không gian nhỏ hơn.

Tại sao vách ngăn thạch cao lại được ưa chuộng như vậy?

Cũng giống như vách thạch cao, vách ngăn thạch cao là một giải pháp tuyệt vời cho thiết kế kiến ​​trúc và nội thất. Có nhiều tính năng vượt trội so với gạch, bê tông và các loại vách ngăn khác. Để được hướng dẫn chi tiết hơn, Dangphuc Ceiling sẽ liệt kê những ưu điểm khi làm vách ngăn thạch cao.

vach-ngan-thach-cao-a4-sohoriverview.com.vn

Một là chi phí thi công lắp đặt vách thạch cao rẻ phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người

Thi công nhanh chóng, vách ngăn thạch cao có thể thi công và lắp đặt nhanh chóng và sạch sẽ hơn nhiều so với tường gạch.

Khả năng cách âm, tiêu âm, cách nhiệt, chống cháy cực tốt, đặc biệt tấm thạch cao cách âm lên đến 95% sử dụng tấm thạch cao cách âm tiêu chuẩn.

Nhẹ hơn bức tường gạch 10 lần.

Tiết kiệm thời gian trong quá trình sửa chữa trong nhà và lý tưởng cho các dự án đang thực hiện.

Mẫu mã phong phú. Vách thạch cao có thể được tạo thành nhiều hình dạng và chúng tôi đã tư vấn và thi công nhiều công trình vách thạch cao đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

Dễ dàng tháo lắp, sửa chữa và di dời, thay đổi thiết kế rất đơn giản.

Để bảo vệ môi trường, sức khỏe và sự an toàn của mọi người.

Vách thạch cao có thể tồn tại đến 10 năm nếu được bảo dưỡng tốt hoặc trong môi trường khô ráo.

bền chặt. Hiện nay nhiều người vẫn lo lắng về độ bền của vách thạch cao mà giá thi công lại rẻ như vậy. Vách thạch cao có thể tồn tại đến 20 năm trong môi trường không ẩm ướt, chắc chắn không bền như tường gạch, nhưng nếu bạn sử dụng những vật liệu tốt nhất, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về độ bền. Có thể là vách thạch cao.

Hồ Chí Minh Báo giá vách thạch cao – Hà Nội

Thi công tấm thạch cao giá rẻ tại tphcm, đồng nai, bình dương – thạch cao Đăngphuc chuyên thi công tấm thạch cao giá rẻ và tất cả các loại vách ngăn – vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động, vách ngăn panel, vách ngăn cnc.

Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao, mọi công trình từ nhỏ nhất đến công trình đòi hỏi kỹ thuật cao đều có thể phục vụ – liên hệ đảm bảo.

Vách thạch cao một mặt là hệ vách ngăn chỉ bắn các tấm một mặt, khung xương vẫn được cấu tạo như vách thạch cao hai mặt. Giá làm phào chỉ thạch cao sẽ rẻ hơn, tiết kiệm chi phí. Dưới đây là văn bản báo giá làm 1 mặt vách thạch cao:

Các loại vách một mặt thông thường sử dụng khung xương Hà Nội

Trần thạch cao chung 160.000 đ / m2

Tấm thạch cao chịu ẩm 180.000 đ / m2

Tấm thạch cao chống thấm 170.000đ. mét vuông

Tấm thạch cao chịu lửa 230.000đ – 270.000đ tương ứng 9mm – 12mm

tấm thạch cao tiêu âm 220.000đ / m2

Vách thạch cao một mặt loại C 50 mm với khung xương cố định

Tấm thạch cao thông thường 170.000đ / m2

Tấm thạch cao chống ẩm 190.000đ / m2

Tấm thạch cao chống thấm 180.000đ / m2

Tấm thạch cao chịu lửa 240 – 280.000đ / m2

Khách hàng có nhu cầu sử dụng khung lớn hơn: C 75, U 76 thì giá sẽ cao hơn 20000 / m2. C 90 U 91 giá trên 50.000đ / m2.

Trên đây là bảng giá tham khảo, không khảo sát, áp dụng cho những mẫu vách ngăn thạch cao trên 30 mét vuông và chưa sơn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button