Tổng hợp

Twitter đột ngột giải tán một ủy ban trước cuộc họp

Twitter đột ngột thông báo vào tối ngày 12 tháng 12 rằng họ sẽ giải tán ủy ban an toàn và tin cậy của mình, ngay trước khi họ có kế hoạch gặp gỡ các đại diện của công ty.

twitter-a2-1

Khoảng một giờ trước cuộc họp với các giám đốc điều hành, Twitter đã gửi cho các thành viên một email giải tán ủy ban an toàn và tin cậy, The Washington Post đưa tin. Các thành viên của ủy ban đã cung cấp email cho Associated Press và một số cơ quan khác với điều kiện giấu tên.

Kể từ năm 2016, Twitter đã tập hợp một nhóm cố vấn gồm gần 100 tổ chức dân sự, nhân quyền độc lập và các tổ chức khác, The Guardian đưa tin. Ủy ban nhằm mục đích giải quyết ngôn từ kích động thù địch, bóc lột trẻ em, tự tử, tự làm hại bản thân và hơn thế nữa về vấn đề xã hội này. nền tảng mạng.

“Chúng tôi đánh giá cao sự tham gia, lời khuyên và sự hợp tác của bạn trong những năm qua. Chúng tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai”, email gửi cho các thành viên viết.

Thông tin này làm Twitter thêm náo loạn kể từ khi tỷ phú Elon Musk lên nắm quyền. Cũng trong ngày 12/12, cựu lãnh đạo Twitter Yoel Roth được cho là đã buộc phải rời khỏi nhà sau khi bị tấn công cá nhân, bao gồm cả chính Musk. Ông Ross là cựu giám đốc của Twitter Safety & Trust.

Ngày 10/12, Elon Musk đã đăng một số dòng tweet, trong đó có đoạn trích luận văn tiến sĩ của Yoel Roth, ngầm ám chỉ cựu nhân viên cấp cao của Twitter là người ủng hộ tình dục hóa trẻ em.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button