Phong Thủy

Tuổi Thìn hợp màu gì và kỵ màu gì nhất? Màu trang phục PHÙ HỢP

Tuổi Thìn hợp màu gì? Người sinh năm Thìn nên mặc áo màu gì để thu hút tài lộc và may mắn. Những chia sẻ sau đây của chuyên trang sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức về vấn đề này, cùng Gumac theo dõi nhé!

• Nhâm Thìn – mệnh Thủy: 1952, 2012, …

Tham Khảo Thêm: Có nên học 214 bộ thủ trước?

Tuổi Thìn hợp màu gì

Dựa vào từng năm sinh mà chúng ta có thể xác định được tuổi Bính Thìn hợp với màu gì nhất. Vậy những người tuổi Bính Thìn hợp với màu gì, không thích màu gì? Mời các bạn tham khảo thông tin sau.

2.1. Tuổi Tuổi Thìn hợp màu gì với những cung hoàng đạo nào?

Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh gì màu gì? Theo phong thủy, những người sinh năm Nhâm Thìn sẽ hợp với màu phong thủy mệnh Mộc – xanh lục. Màu tương sinh thứ hai là mệnh hỏa như đỏ, cam, hồng, tím, …

Màu tương sinh đối với người tuổi Giáp Thìn sẽ là màu tương sinh với mệnh Thủy – xanh nước biển. Vì vậy, bạn nên hạn chế sử dụng những gam màu này trong cuộc sống để tránh gặp phải những điều xui xẻo.

tuoi-thin-hop-mau-gi-3-a-soho

2.2.Tuổi Thìn hợp màu gì – Các cung hoàng đạo của Trung Quốc trong năm Thìn là màu gì?

Tuổi Nhâm Thìn hợp với màu gì? Màu sắc phổ biến của tuổi Bính Thìn là màu đại diện cho những người mệnh thổ. Nó có màu vàng và nâu vì ý nghĩa đất tạo thành núi. Màu sắc phù hợp thứ hai là màu của mệnh hỏa như đỏ, cam, tím, hồng.

Đối với những màu tương khắc, người tuổi Bính Thìn không nên sử dụng màu của mệnh Mộc – xanh lá cây. Vì trong ngũ hành, gỗ hút chất dinh dưỡng từ đất và tiêu hao tài nguyên của đất.

tuoi-thin-hop-mau-gi-3-a2-soho

 

2.3 Tuổi Thìn hợp màu gì – .Năm Bính Thìn và Canh Mộc tương phản màu gì?

Nam, nữ sinh năm Mậu Thìn 1988 hợp với mệnh Mộc – màu xanh lục. Màu thứ hai tương khắc với các màu bản mệnh của nước như xanh lam, đen. Bạn nên ưu tiên những gam màu này để thu hút may mắn và tài lộc.

Vì vậy, màu tương khắc cho tuổi Bính Thìn và mệnh Mộc sẽ là màu của hành Kim. Các màu nên tránh là trắng, xám và ghi. Vì vậy, nếu bạn tuổi này thì nên hạn chế đồ đạc và mua xe có màu trắng, xám, ghi.

tuoi-thin-hop-mau-gi-3-a3-soho

2.4.Những màu nào tương hợp và tương khắc với Tuổi Nhâm Thìn?

Người sinh năm Canh Thìn 2000 thuộc mệnh kim sẽ hợp với màu của mệnh kim như xám, ghi, trắng. Vàng trở thành vũ khí tốt nhất trên thế giới vì tiền lương. Ngoài ra, người này còn hợp với các màu thuộc hành thổ như nâu, vàng sậm.

Mặt khác, theo quan niệm của Phong thủy, những người sinh năm Thìn thuộc mệnh kim sẽ kỵ với màu của lửa. Bạn nên tránh xa những màu như cam, đỏ, hồng tím vì đây là màu của mệnh hỏa.

 

2.5 Tuổi Bính Thìn hợp màu gì, kỵ màu gì?

Tuổi Nhâm Thìn hợp với màu gì, mệnh Thủy cũng được nhiều bạn quan tâm. Đối với nam, nữ sinh năm 1952 là Nhâm Thìn 2012 sẽ hợp với các màu ngang như đen, xanh nước biển.

Ngoài ra, tuổi này hợp với màu trắng, xám và xám vì đây là những màu thuộc hành kim. Ngoài ra, người sinh năm Thìn cũng cần tránh những màu tương khắc thuộc tông thổ như nâu đất, vàng sậm.

Tham Khảo Thêm: Sinh năm 1957 tuổi gì và Phong thủy hỏa hoạn năm 1957

3. Trang phục May mắn dành cho Tuổi teen

Thuyết âm dương ngũ hành chia vạn vật thành ngũ hành, mỗi người sinh ra đều mang mệnh ngũ hành. 5 mệnh tương sinh với ngũ hành vàng, mộc, thủy, hỏa, thổ và mang những ý nghĩa nhất định.

Việc chọn trang phục có màu sắc phù hợp sẽ giúp ích cho bạn từ sức khỏe, tình duyên, công việc, … Nếu màu sắc quan trọng đến tuổi, mệnh thì đừng chọn màu theo mệnh của chính mình. Nếu có sở thích, bạn có thể chọn màu quần áo cho mình theo những gợi ý sau đây, váy công sở phù hợp sẽ mang lại may mắn.

Người sinh năm Thìn thuộc mệnh hỏa nên màu đại diện là màu đỏ, hồng. Đây là hai yếu tố đại diện cho Burning Man. Vì vậy, về trang phục, bạn nên ưu tiên quần áo và váy có màu đỏ, hồng hoặc xanh lá cây (các màu tương sinh).

Có thể kết hợp với một chiếc vòng tay phong thủy có màu sắc đại diện đậm. Màu càng đậm thì càng nhiều năng lượng. Ngoài ra, bạn cần tránh những tông màu đen và xanh đen vì đây là hai màu đối lập của Burning Man.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn cũng đã nắm được kiến ​​thức về Tuổi Thìn hợp màu gì. Nếu có thêm thắc mắc, hãy liên hệ với chuyên gia để được tư vấn chuyên sâu và chuyên nghiệp hơn!

Để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích, hãy truy cập website Soho RiverView của chúng tôi hàng ngày nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button