Tổng hợp

Toss là gì? Cách kiếm tiền với App Toss siêu dễ dàng

Ngày nay, ngày càng có nhiều sự tập trung và cân bằng giữa việc tập thể dục và kiếm tiền. Và một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn đó chính là quăng. Vậy toss là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Toss là gì?

Có thể hiểu Quăng là ứng dụng đi bộ đổi thưởng được rất nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng. Ứng dụng này có thể giúp bạn vừa có được sức khỏe vừa có được tiền thưởng. Số lượng này tuy không nhiều nhưng chắc chắn có thể mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, thư giãn.

toss-la-gi-2-a3-sohoriverview

Tung là gì?

2. Những ưu điểm vượt trội của ứng dụng Toss là gì

2.1 Kiếm phần thưởng bằng cách đếm số bước đi bộ

Sau khi cài đặt ứng dụng Quăng, bạn sẽ bắt đầu kiếm phần thưởng mỗi ngày khi hoàn thành 10.000 bước, tương đương 1.000 đồng. Tuy số tiền không lớn nhưng nếu tích lũy hàng ngày, bạn có thể có được một khoản kha khá và chuyển vào ngân hàng rút tiền mặt.

toss-la-gi-2-a2-sohoriverview

Đếm số bước đi bộ để kiếm phần thưởng

2.2 Nạp thẻ gọi điện có thưởng

Với phần thưởng nhận được từ việc đi bộ, bạn có thể nạp tiền vào thẻ gọi điện của mình. Ngoài ra, khi tài khoản của bạn được liên kết với Ngân hàng CIMB, bạn có thể nhanh chóng rút tiền về tài khoản của mình mà vẫn an toàn.

2.3 Mời bạn bè đi du lịch cùng bạn để nhận phần thưởng

Trên ứng dụng Toss bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách như: liên kết ngân hàng, sử dụng ví Momo, đăng ký tài khoản ngân hàng trên ứng dụng CIMB. Ngoài những điều trên, bạn cũng có thể kiếm tiền thưởng khi cài đặt và sử dụng ứng dụng Toss với những người bạn mới.

 

Mời bạn bè tải ứng dụng để nhận phần thưởng

3. Cách sử dụng

Sau khi thực hiện quá trình cài đặt ứng dụng cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS và Android, hãy làm theo các bước sau:

– Bước 1: Chấp nhận cho phép ứng dụng đếm số bước

 

– Bước 2: Đăng nhập vào Gmail của bạn

 

– Bước 3: Nhập số điện thoại bạn sử dụng

 

– Bước 4: Nhập mã xác minh khi gửi tin nhắn

 

– Bước 5: Chấp nhận và đồng ý với các điều khoản ứng dụng

Sau khi hoàn thành tất cả các quá trình trên, bạn có thể mở APP và kiếm tiền trong khi đi bộ.

4. Quăng ứng dụng có phải là lừa đảo không?

Được phát triển bởi một công ty fintech lớn của Hàn Quốc, Toss hiện được liên kết với Cimbbank và ứng dụng này có 20 triệu người dùng hàng ngày.

Tại Việt Nam, ứng dụng Quăng đã có hơn 42.000 thành viên và các nhãn hàng có thể cài đặt quảng cáo trên ứng dụng. Ứng dụng đi bộ Toss hoạt động bằng cách người dùng thực hiện bao nhiêu bước từ ứng dụng, sau đó thanh toán bằng tiền mặt và có thể rút về thẻ ngân hàng.

 

App Toss có phải là một trò lừa đảo không?

Khi cung cấp cho người dùng các điều khoản thỏa thuận, ứng dụng sẽ liệt kê rõ ràng những điều cần lưu ý trước khi tải xuống. Hiện tại, chưa có báo cáo hay thông tin nào cho thấy ứng dụng Toss bị biến tướng thành mô hình đa cấp lừa đảo.

Nếu kết luận ứng dụng Toss lừa đảo là không có cơ sở nhưng bạn cảm thấy nó không ổn trong quá trình sử dụng thì bạn có thể xóa hoặc tải ứng dụng về máy.

Vừa rồi Truesmart đã có một số chia sẻ nhằm giải đáp thắc mắc của người dùng về ứng dụng Toss là gì? Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đừng quên theo dõi chúng tôi ở những bài viết tiếp theo nhé!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button