Tổng hợp

Rela là gì? Rela có nghĩa là gì trên Facebook

Khi dùng Facebook, chắc bạn sẽ nhiều lần bắt gặp từ Rela mà không biết Rela là gì. Liệu Rela thì có liên quan gì đến Facebook? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé. rela-la-gi-2-a6-sohoriverview

Tìm Hiểu: Power BI là gì?

Rela là gì?

Bạn nhìn thấy từ RELA lần đầu trên Facebook mà không biết Rela có nghĩa là gì? Liệu nó phải là một thuật ngữ gì hay không? rela-la-gi-2-a7-sohoriverview rela-la-gi-2-a8-sohoriverview

rela-la-gi-2-a9-sohoriverview

RELA là từ viết tắt của RELATIONSHIP, dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, RELA là mối quan hệ, tình trạng hôn nhân … Tương ứng, mỗi người sẽ có những RELA khác nhau như độc thân, hẹn hò, đính hôn, kết hôn, ly hôn …

Vì từ Mối quan hệ tương đối dài nên khi du nhập vào Việt Nam, nó đã được các bạn trẻ “Việt hóa” thành RELA, một mặt là vì sự mộc mạc, giản dị, mặt khác là để gây ấn tượng với mọi người và thu hút sự chú ý của mọi người. Với những thông tin này, bạn đã biết Rela có nghĩa là gì chưa?

Rela có nghĩa là gì trên Facebook

Vậy Rela trên Facebook có gì khác với ý nghĩa vừa nêu? Nó sẽ có bất kỳ ảnh hưởng nào đến hồ sơ của bạn hoặc cách người khác nhìn nhận về bạn?

Trên Facebook, trong quá trình tạo tài khoản Facebook hoặc thực hiện thao tác chỉnh sửa thông tin cá nhân, có phần quan hệ – thiết lập mối quan hệ hiện tại của bạn trong phần giới thiệu. Bạn có thể chọn các mối quan hệ như Bạn bè, Người yêu, Anh em, Hẹn hò, Đính hôn, Đã kết hôn, Đã ly hôn, Mối quan hệ phức tạp, Mối quan hệ mở, và hơn thế nữa.

Đôi khi các mối quan hệ trên Facebook được dùng để giễu cợt hoặc đánh lừa mọi người về rela-la-gi-2-a10-sohoriverview

Khi thiết lập tài khoản Facebook, sẽ có một mục hỏi trạng thái Mối quan hệ của bạn. Tình trạng mối quan hệ trên Facebook:

  • single: đơn lẻ.
  • Trong một mối quan hệ: để có một mối quan hệ với một ai đó.
  • Engagement: Sự gắn bó.
  • Married: Đã kết hôn.

Vì vậy từ Rela trên Facebook có nghĩa giống như từ Rela đã giải thích ở phần trước, đều chỉ một mối quan hệ.

Cách thiết lập Rela trên Facebook

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để thiết lập Rela trên Facebook? Đừng lo lắng, vì phần dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập Rela trên Facebook.

Việc thiết lập rela trên Facebook cũng nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn cụ thể mà Facebook cung cấp để thiết lập trạng thái quan hệ thành công.

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook, vào trang cá nhân, chọn Giới thiệu -> Gia đình & Mối quan hệ -> Thêm Trạng thái Mối quan hệ.
  • Cách thiết lập Rela
  • Bước 2: Lúc này, bạn bấm vào nút Trạng thái. Nó sẽ hiển thị các mối quan hệ trong đó như độc thân, đang hẹn hò, đã đính hôn… bạn chỉ cần chọn đúng tình trạng mối quan hệ hiện tại và nhấn lưu.

Chỉ với 2 bước đơn giản trên là bạn đã có thể dễ dàng thiết lập Rela trên Facebook mà không mất quá nhiều thời gian. Mọi người sẽ tìm hiểu thêm về tình trạng mối quan hệ của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi hoặc xóa trạng thái này bất kỳ lúc nào.

Tham Khảo: Lập trình là gì? Lập trình và các ngôn ngữ lập trình phổ biến

Dưới đây là những điều bạn cần biết về Rela là gì, đặc biệt là Rela trên Facebook. Thiết lập Rela trên Facebook không khó như bạn tưởng. Điều này sẽ giúp người khác hiểu bạn hơn. Giống như ai đó thích bạn nhưng không biết bạn có độc thân (single) hay không. Bạn đã hiểu thêm về Rela từ những gì mình chia sẻ ở trên rồi đúng không?

Để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích, hãy truy cập website Soho RiverView của chúng tôi hàng ngày nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button