Tổng hợp

PR nghĩa là gì? Publicist, PR là gì trên Facebook?

PR nghĩa là gì? PR là viết tắt của từ gì? Publicist, PR là gì trên Facebook? Đón đọc các bài viết tiếp theo của tôi để hiểu thêm về Facebook PR nhé!

PR nghĩa là gì? PR là viết tắt của từ gì?

pr-la-gi-tren-facebook-2-a3-sohoriverview

PR là từ viết tắt của từ Public Relations trong tiếng Anh, trong tiếng Việt có nghĩa là quan hệ công chúng. Nói một cách đơn giản, PR là một phần nhỏ của hoạt động truyền thông (media), quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc quảng bá thương hiệu.

Trong marketing, PR được hiểu là một quá trình giao tiếp chiến lược nhằm xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi giữa một tổ chức và công chúng doanh nghiệp. Có thể nói, PR là một hoạt động nhằm quảng bá, xây dựng hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Có nhiều hình thức PR khác nhau như tổ chức sự kiện, họp báo, hội thảo nghiên cứu, tham gia các chương trình của ngành…

Publicist, PR là gì trên Facebook?

pr-la-gi-tren-facebook-2-a2-sohoriverview

PR là gì trên Facebook? PR trên Facebook được coi là cách nhanh nhất để quảng bá một sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu trực tiếp đến người dùng thông qua Facebook, một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới. Một số phương pháp PR trên Facebook thường được áp dụng dưới hình thức chạy quảng cáo Facebook, tổ chức Event, hoặc quan hệ với người nổi tiếng.

Đặc biệt “câu chuyện” trong PR là một trong những cách thu hút công chúng hiệu quả nhất. Mức độ lan truyền của PR là rất lớn và tác động của nó rất khó đo lường trong một thời gian ngắn.

Đây là những thông điệp PR là gì trên Facebook mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích với bạn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button