Tổng hợp

Performance là gì và nó có vai trò như thế nào trong hoạt động kinh doanh?

Trong các tài liệu kinh tế sẽ có nhiều thuật ngữ tiếng Anh phức tạp. Các thuật ngữ này bao gồm nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo cách sử dụng. Ví dụ tốt nhất là hiệu suất. Nếu bạn đang học tập, nghiên cứu hay kinh doanh, hãy cùng chúng tôi tìm ra performance là gì trong bài viết dưới đây.

performance là gì?

Hiệu suất là một thuật ngữ kinh tế với nhiều nghĩa khác nhau. Điều này có thể bao gồm hiệu suất, thực hiện hợp đồng, thành tích, hiệu suất thiết bị, hiệu suất máy móc và tình trạng bán hàng.

Tuy nhiên, hiện nay, hiệu quả hoạt động thường gắn liền với hoạt động tiếp thị và đề cập đến toàn bộ quy trình và phương pháp mà doanh nghiệp thực hiện các hoạt động tiếp thị hiệu quả. Tóm lại, đây là một nhánh cực kỳ quan trọng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của một công ty.

performance-la-gi-2-a9-sohoriverview

Ví dụ: các nhà quảng cáo và nhà cung cấp dịch vụ sẽ tăng doanh số bán hàng, khách hàng tiềm năng hoặc nhấp chuột để tăng số lượng khách hàng truy cập và tương tác với doanh nghiệp. Các hoạt động này đã mang lại hiệu quả nhất định và rõ ràng, đó là hoạt động marketing hiệu quả.

Cách tiếp cận này thường được áp dụng cho các mô hình thu phí quảng cáo. Đây là một trong những mô hình giả lập tốt nhất hiện nay, được thực hiện dựa trên trải nghiệm người dùng thực. Doanh nghiệp chỉ thanh toán khi khách hàng thực hiện các hành động như đăng ký dịch vụ, điền bảng câu hỏi, mua hàng, v.v.

Cách hoạt động của Hiệu suất trong Tiếp thị

Sau khi hiểu hiệu suất là gì, chúng ta sẽ xem thuật ngữ này hoạt động như thế nào tại Ngày tiếp thị.

performance-la-gi-2-a10-sohoriverview

Các thành phần của Tiếp thị Hiệu suất

4 nhóm mục tiêu đóng vai trò quan trọng dẫn đến kết quả cuối cùng là:

• người bán hàng

Các nhà bán lẻ hoặc công ty thương mại điện tử sẽ đóng vai trò là nhà quảng cáo – hay còn gọi là nhà quảng cáo. Người bán bao gồm những người muốn quảng cáo sản phẩm của họ thông qua các đối tác liên kết. Chủ yếu sử dụng những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng để đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với đối tượng mục tiêu. Điển hình nhất vẫn là các ngành thời trang, làm đẹp, y tế, thể thao và các ngành khác.

• Đối tác tiếp thị sản phẩm

Nhóm này bao gồm các chi nhánh hoặc nhà xuất bản – nhà xuất bản thông tin. Họ được các doanh nghiệp khuyến mãi sản phẩm và hưởng phần trăm hoa hồng.

Các đối tác tiếp thị có thể bao gồm: trang web đánh giá sản phẩm, tạp chí, trang web phiếu giảm giá và thậm chí cả những người có ảnh hưởng.

Các phương thức marketing có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, các đối tác tiếp thị sản phẩm có xu hướng bị ảnh hưởng nặng nề cả về mặt tâm lý và sở thích mua chung.

Ưu điểm và Nhược điểm của Biểu mẫu Hiệu suất trong Tiếp thị

Tiếp thị hiệu suất đã được sử dụng từ lâu để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Chiến lược tiếp thị này không ngừng phát triển và đã trải qua một chặng đường dài, bộc lộ nhiều ưu nhược điểm đáng chú ý.

 

Lợi thế của performance là gì

• Ưu điểm lớn nhất là bạn có thể dễ dàng xây dựng thương hiệu thông qua bên thứ ba, sử dụng nguồn lực của chính bạn, từ đó tăng tương tác và thị phần

• Giảm thiểu nhiều rủi ro do doanh nghiệp chỉ cần thanh toán khi các hành động cần thiết được thực hiện, do đó tiết kiệm ngân sách

• Quá trình thực hiện các chiến dịch tiếp thị hiệu suất sẽ có sự tham gia của các chuyên gia, cho phép đo lường và đánh giá minh bạch

• Bạn có thể chủ động xác định nguồn đơn hàng, xác định kênh đối tác nào có tương lai, mang lại hiệu quả tốt và đầu tư lâu dài

sự thiếu sót

• Nếu áp dụng không đúng cách và không phù hợp, hoạt động marketing có thể tạo ra một kẽ hở rất lớn, gây lãng phí tiền bạc mà không mang lại lợi nhuận gì.

• Không phải đơn vị nào trên thị trường cũng hỗ trợ đắc lực cho việc triển khai môn thể thao này. Nếu doanh nghiệp không nắm vững kiến ​​thức và hoàn toàn để cho nhân viên quảng cáo điều hành doanh nghiệp thì rất dễ mất trắng.

Vì vậy, trước khi thực hiện một chiến dịch marketing, cần hiểu rõ hiệu suất là gì, hoạt động marketing như thế nào và cẩn thận trong từng bước.

Trên đây là tất cả những thông tin về performance là gì, hiệu suất mà bạn nên tham khảo. Để tìm hiểu thêm về lĩnh vực đời sống xã hội, đừng quên truy cập trang web chúng tôi thường xuyên.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button