Tổng hợp

Output là gì? Một số ứng dụng của Output trên thiết bị điện tử

Output là một thuật ngữ tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày. Vậy bạn đã biết Output là gì? Từ đồng nghĩa và trái nghĩa là gì? Các ứng dụng xuất ra trên các thiết bị là gì? Hãy cùng ReviewAZ khám phá những thông tin hữu ích qua những bài viết dưới đây nhé!

Output là gì?

output là một danh từ trong câu tiếng Anh có nghĩa là sản xuất, sản phẩm, sản lượng, năng lực sản xuất hoặc hiệu quả. Hơn nữa, đầu ra đóng vai trò như một động từ trong câu có nghĩa là cung cấp thông tin, kết quả,….

Giống như một số thuật ngữ tiếng Anh khác, trường có nhiều nghĩa khác nhau đối với output của mỗi chuyên ngành. như sau:

Lĩnh vực kinh tế

Trong kinh tế học, thuật ngữ sản lượng dùng để chỉ năng lực, trình độ sản xuất, sản lượng, hiệu quả, sản lượng, sản phẩm. Ví dụ: sản lượng hàng ngày, tổng sản lượng, phân phối theo sản lượng.

Khu vực giảng dạy

Trong kỹ thuật, thuật ngữ đầu ra có nhiều nghĩa khác nhau, ví dụ: đầu ra dữ liệu, đầu ra, xuất khẩu, hiệu quả, cung cấp, sản xuất, .. ví dụ: đầu ra 100 watt. Công suất đầu ra 100W)

Lĩnh vực tin học

Trong lĩnh vực tin học, thuật ngữ output đề cập đến thông tin, lời khuyên và đầu ra dữ liệu được đưa ra bởi máy tính. Ví dụ: thiết bị đầu ra (nhận thông tin từ máy tính / thiết bị đầu ra).

output-la-gi-1-docx-a10-sohoriverview

chế tạo

Đối với sản xuất, khi thuật ngữ ” Output ” được sử dụng, nó đề cập đến quá trình chuyển đổi sản phẩm cuối cùng thành hàng hóa.

ngành công nghiệp xây dựng

Trong xây dựng, thuật ngữ “sản lượng” có ý nghĩa rất khác nhau, cho dù đó là một dự án khai thác hay một khu mỏ.

Lĩnh vực Điện tử và Viễn thông

Trong lĩnh vực điện tử và viễn thông, thuật ngữ đầu ra dùng để chỉ đầu ra của tín hiệu, ví dụ trong thiết bị điện tử, đầu ra có nghĩa là một mạch đầu ra hoặc nơi xuất ra tín hiệu.

Một số thuật ngữ liên quan đến đầu ra bạn nên biết

Để tránh lặp lại trong câu tiếng Anh, có thể sử dụng một số từ đồng nghĩa và từ cùng nghĩa. Dưới đây là một số từ đồng nghĩa và trái nghĩa cho đầu ra mà bạn nên biết:

một số từ đồng nghĩa cho đầu ra

achievement

Achievement là danh từ dùng để chỉ thành tích, thành tích, kết quả đạt được. Ví dụ: một thành tựu khoa học

Production

Production là một thuật ngữ đồng nghĩa với sản lượng, tức là sản xuất hoặc sản xuất. Ví dụ: sản xuất hàng loạt, tăng sản lượng.

Harvest

Harvest là một thuật ngữ, như một danh từ, như một thu hoạch, vụ thu hoạch. Ngoài ra, từ đóng vai trò là động từ có nghĩa là gặt hái, thu vén, dành dụm.

Profit

Lợi nhuận là một thuật ngữ thường được sử dụng thay thế cho sản lượng với nghĩa là lợi nhuận hoặc lợi nhuận.

Amount

Amount là một thuật ngữ dùng để chỉ số lượng, số lượng, tổng giá trị, số tiền thực. Ví dụ: số lượng đáng kể

output-la-gi-1-docx-a8-sohoriverview

Trái nghĩa của Output là gì

Thuật ngữ đầu ra ngược lại nên được sử dụng làm đầu vào có nghĩa là đầu vào, dữ liệu đầu vào, nguồn đầu vào. Ví dụ: đầu vào điện.

Một số ứng dụng của đầu ra trên thiết bị điện tử

Việc nhập từ xuất hiện trên nhiều thiết bị điện tử được sử dụng hàng ngày. Nhưng bạn không hiểu điều này có nghĩa là gì? Nó hoạt động với thiết bị như thế nào? Hãy tham khảo một số ứng dụng của đầu ra sau:

modem

Đầu ra của modem là một thiết bị dùng để truyền thông tin từ máy tính qua đường truyền. Thiết bị có thể cho phép người dùng truy xuất hoặc nhập dữ liệu từ máy tính.

Loa và tai nghe

Trên các thiết bị loa và tai nghe, đầu ra là nơi xử lý dữ liệu trong khi âm thanh được truyền từ thiết bị ra bên ngoài.

output-la-gi-1-docx-a9-sohoriverview

Máy ảnh

Trong thiết bị camera, tín hiệu đầu vào là tín hiệu báo cho người dùng nguồn điện và dữ liệu từ mắt camera. Đầu ra là tín hiệu hiển thị trên màn hình nơi người dùng có thể nhìn thấy hoạt động đang diễn ra.

máy in

Đối với thiết bị máy in, đầu ra là nơi xuất ra giấy đã được xử lý với thông tin nhận được từ bộ phận nhận đầu vào.

Trên đây là tất cả về Output là gì? Một số ứng dụng cho đầu ra trên các thiết bị. Hy vọng những thông tin của bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc và những người thân yêu. Để biết thêm thông tin thú vị, đừng quên truy cập trang web của chúng tôi.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button