Kiến Trúc

8 bản vẽ nhà cấp 4 khoảng 200 triệu

Dưới đây là 8 bản vẽ nhà cấp 4 khoảng 200 triệu xây dựng được nhiều gia đình lựa chọn và đánh giá cao hiện nay!

Nhà cấp 4 được xem là một lựa chọn tốt cho những gia chủ đang thiếu tiền mặt hoặc muốn tiết kiệm chi tiêu để kinh doanh. Bản đồ nhà cấp 4 theo xu hướng mới nhất sau đây dự kiến ​​sẽ được nhiều gia chủ lựa chọn để xây mới hoặc cải tạo lại ngôi nhà của mình.

Tổng hợp bản vẽ các mẫu nhà cấp 4 khoảng 200 triệu được ưa chuộng năm 2021

Bản vẽ nhà cấp 4 diện tích 7x15m

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đơn giản diện tích 7 × 15 ở Thái Lan được đánh giá cao về kiến ​​trúc trang nhã, hiện đại.

nha-cap-4-khoang-200-trieu-1-a4-sohoriverview

Mẫu thiết kế 3D nhà nhỏ 4 tầng đẹp

Những mảng màu sáng giữa trắng và be của cầu thang, nâu của mái thái, thiết kế hài hòa cũng làm nổi bật màu sắc của mẫu nhà và khiến cho mẫu nhà cấp 4 này rất thú vị.

Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp đơn giản

Mặt bằng tổng thể của căn này bao gồm: phòng khách, phòng bếp + ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng vệ sinh.

Phương pháp vẽ nhà cấp 4 nhỏ đơn giản

Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp này được đánh giá cao bởi thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được nét ấn tượng. Những mẫu nhà mái thái xếp tầng rất thích hợp để xây dựng ở các vùng nông thôn.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản và nhỏ gọn

Ngoại thất ngôi nhà có màu xám nhạt với những đường kẻ sọc trắng nổi bật. Ngôi nhà đón ánh sáng qua những ô cửa kính khiến không gian càng thêm ấn tượng.

Những Mẫu Nhà Đơn Giản Tiết Kiệm Tiền Cho Chủ Nhà

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 5x20m

Hình ảnh dưới đây là mẫu nhà cấp 4 đơn giản 5x20m được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng. Nhà mái thái chia thành 2 bên đảm bảo che nắng và chống thấm tối ưu cho khí hậu Việt Nam.

Nhà tầng 4 đơn giản và hiện đại

Các bức tường chu vi của ngôi nhà cũng sử dụng màu sơn tường đồng tạo nên mặt bằng nhà cấp 4 đơn giản mà sang trọng.

Mặt bằng tổng thể: phòng khách, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp + ăn, 3 phòng ngủ, phòng vệ sinh

 

Cách chia tầng bản vẽ này cũng được đánh giá cao về độ khoa học. Từ sảnh chính bước vào là phòng khách rồi vào khu vực phòng thờ hướng ra ngoài, bên cạnh là bát hương và đồ thờ giúp tốt nhất.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 100 triệu đồng

Mái lợp bằng thiếc là sự lựa chọn hàng đầu cho những ngôi nhà không có chi phí xây dựng đáng kể. Nếu biết cách lựa chọn, ngôi nhà mái tôn cũng sẽ ấn tượng và nổi bật không kém gì nhà mái thái.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp

Tổng thể căn nhà: phòng khách, bếp + phòng ăn, 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh

Phòng khách ở gần cổng, tiếp đến là phòng ăn và bếp bên cạnh. Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đơn giản có 2 phòng ngủ và phòng vệ sinh riêng dễ dàng sinh hoạt.

Sơ đồ nhà cấp 4 hình chữ U 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ U giúp phân chia không gian bên trong. Mái ngói đỏ tươi nổi bật trên nền trắng nhẹ nhàng của ngôi nhà. Đây là một màu sắc rung cảm rất phổ biến ở các vùng quê Việt Nam.

Ngoài cửa chính bằng gỗ và kính, phần mái nổi bật với những ô cửa tròn nhỏ độc đáo vừa thu hút ánh sáng nội thất vừa mang lại sự riêng tư. Các kiến ​​trúc sư của công ty thiết kế kiến ​​trúc rất chu đáo, tuy ngôi nhà 4 tầng nhưng khán giả sống tại đây vẫn cảm nhận được một không gian sang trọng và tiện nghi.

Hình ảnh mẫu nhà ống 4 tầng giá rẻ chỉ 200tr

Sơ đồ mẫu nhà cấp 4 200 triệu

Mặt bằng tổng thể: phòng khách, phòng cầu nguyện, nhà bếp + phòng ăn, 3 phòng cầu nguyện, 2 nhà vệ sinh. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái được sử dụng chủ yếu ở nông thôn với những mẫu nhà 3 gian. Lối vào phòng khách luôn được bố trí ở vị trí trung tâm bên cạnh bàn thờ.

Bản Vẽ Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Phong cách hiện đại nhưng sang trọng và tinh tế thông qua việc sử dụng các bức tường đan, cửa gỗ và mái ngói xếp lớp.

Nhà cấp 4 có phòng thờ.

Mặt bằng tổng thể: phòng khách, phòng thờ, phòng bếp + ăn, 3 phòng ngủ, phòng vệ sinh

Phòng khách của ngôi nhà rộng, gia chủ có thể kê thêm một bộ sofa bọc. Phòng bếp và phòng ăn được bố trí theo dạng không gian mở. Mặt bằng tổng thể được phân chia một cách hợp lý giúp hình thành một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và rộng rãi cho sinh hoạt của gia đình.

Trên đây là một số gợi ý về bản vẽ nhà cấp 4 khoảng 200 triệu đẹp ở nông thôn, hi vọng những mẫu thiết kế này có thể giúp các bạn có thêm ý tưởng cho ngôi nhà đẹp của mình!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button