Kiến Trúc

Top 6 Bản Vẽ Nhà 3 Tầng 5x16m Đẹp Và Hiện Đại Nhất Hiện Nay

Bản vẽ nhà 3 tầng 5x16m vẫn được ưa chuộng với những thiết kế theo xu hướng hiện đại. Không chỉ hiện đại bên ngoài mà kiến ​​trúc bên trong cũng rất khoa học. Dưới đây là một số mẫu nhà 3 tầng đẹp chúng tôi mang đến cho các bạn tham khảo.

1. Mẫu nhà 3 tầng 5x16m hiện đại

Mẫu nhà trệt 3 gian với kích thước 5 × 16 đang là xu hướng mới nhất hiện nay. Vì mặt tiền 5m kinh tế hơn nên chiều dài 16m phù hợp để bố trí đầy đủ công năng.

nha-3-tang-5x16m-a-sohoriverview.com.vn

Mẫu Nhà 3 Tầng Bản Vẽ Nhà 5 × 16

Mẫu biệt thự 3 tầng 5 × 16 luôn được thiết kế theo phong cách hiện đại và tươi mới nhất. Nhiều công năng được bố trí trong nhà một cách tinh tế nhất. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu mảnh đất có mặt tiền 5m thì việc lựa chọn xây nhà 3 tầng 5×16 là hoàn toàn phù hợp.

2. Những hình ảnh nhà 3 tầng 5 × 16 đẹp và hiện đại nhất.

2.1 Ngôi nhà 3 tầng 5 × 16 4 phòng ngủ

nha-3-tang-5x16m-a1-sohoriverview.com.vn

Mặt bằng 3 tầng của mẫu nhà hiện đại

Tầng trệt của mẫu nhà 5 × 16 3 tầng này không có gara. Thay vào đó, trước nhà có thêm một chỗ để xe máy. Tiếp đến là không gian phòng khách thông thoáng, khu vực cầu thang giữa phòng khách và phòng bếp + ăn.

Gian cuối nhà được thiết kế 1 phòng ngủ. Và phòng vệ sinh ngay cạnh phòng ngủ và bếp rất tiện lợi.

Tầng 2: Lên đến tầng 2, cấu trúc không gian có sự thay đổi so với tầng 1, được chia thành 3 gian chính và 1 gian phụ. Gồm 3 phòng ngủ và một vệ sinh bên ngoài được cả 3 phòng sử dụng chung để tiết kiệm tối đa diện tích.

Tầng 3: Bố trí bao gồm đồ giặt bên trong. Đối diện cầu thang là phòng kho và phòng thờ được bố trí phía ngoài. Ngoài ra còn có một sân chơi lớn cho trẻ em chơi.

2.2 Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng đơn giản 5 × 16

nha-3-tang-5x16m-a2-sohoriverview.com.vn

Mẫu bản vẽ thiết kế tầng 1 đơn giản

Mặt bằng tầng 1 bao gồm khu vực phòng khách, phòng ngủ và bếp, sân trước và sau. Cầu thang ngay sau phòng khách và trước phòng ngủ của ông bà.

Đặc biệt khu vực bếp rất kín đáo, phù hợp với nếp sinh hoạt truyền thống của gia đình Việt Nam. Phòng tắm nằm trong không gian bếp. Đặc biệt có sân rất rộng rãi.

nha-3-tang-5x16m-a3-sohoriverview.com.vn

Mẫu bản vẽ thiết kế tầng 2 đơn giản

Có 2 phòng ngủ trên tầng 2. Hai phòng ngủ sử dụng chung một phòng vệ sinh ở cuối nhà, có lối đi chung chạy qua, đặt trục ở tầng một. Giữa hai phòng ngủ có phòng sinh hoạt chung của cả gia đình.

nha-3-tang-5x16m-a4-sohoriverview.com.vn

Sơ đồ tầng 3 đơn giản

Tầng 3 phòng thờ khá kín đáo và sân thượng rất rộng rãi.

Bản vẽ thiết kế nhà 2,3 3 tầng 5 × 16 2 phòng ngủ

nha-3-tang-5x16m-a5-sohoriverview.com.vn

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 3 tầng 2 phòng ngủ

Tầng 1 được thiết kế 2 sân trước sau rộng rãi thoáng mát. Tiếp đến là thiết kế phòng khách rộng và phòng bếp phía sau được ngăn cách bởi cầu thang.

Bản vẽ nhà 3 tầng 5×16 được thiết kế với 2 phòng ngủ trên tầng 2. Phòng tắm nằm cạnh cầu thang từ hai phòng ngủ. Điều này giúp cho diện tích của phòng ngủ trở nên rộng rãi hơn, đồng thời tạo thêm sự thoáng mát cho cả căn phòng.

Tầng 3 thiết kế đơn giản với khu tắm nắng và sân thượng rộng.

2.4 Bản vẽ thiết kế tầng hầm 3 tầng 5 × 16

nha-3-tang-5x16m-a6-sohoriverview.com.vn

Bản vẽ nhà 1 trệt 1 lầu

Tầng 1 thiết kế gara rộng rãi thoải mái. Phía sau phòng khách rộng rãi là phòng bếp và phòng ăn. Nhà vệ sinh được đặt ngay phía sau vừa đẹp vừa tiết kiệm diện tích.

nha-3-tang-5x16m-a7-sohoriverview.com.vn

bản vẽ nhà tầng hai

Tầng này có 2 phòng ngủ chức năng và phòng tắm chung cho cả hai phòng. Trang thiết bị trong phòng rất thoải mái.

nha-3-tang-5x16m-a8-sohoriverview.com.vn

Bản vẽ nhà tầng 3

Phòng ngủ ngoại cỡ đầy đủ công năng được thiết kế trên tầng 3 của bản vẽ nhà 3 tầng 5 × 16. Bên trong còn có phòng sinh hoạt chung, nơi gia đình có thể giao lưu, quây quần mỗi tối sau một ngày làm việc và học tập.

nha-3-tang-5x16m-a9-sohoriverview.com.vn

bản vẽ nhà có tum – tầng tum

Tầng trệt của ngôi nhà có sân thượng rất rộng. Có thể dùng làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ hoặc làm không gian trồng cây, sinh hoạt của gia đình sau này. Phòng thờ trang trọng và kín đáo, có sân sau ở phía sau.

2.5 Vẽ nhà 3 tầng 5 × 16 có gara ô tô ấm cúng

nha-3-tang-5x16m-a10-sohoriverview.com.vn

sơ đồ nhà có ga ra

Tầng 1 ngay cổng vào là bãi đậu xe hơi rất thoáng. Phòng khách và phòng bếp có thiết kế đơn giản và được ngăn cách bằng cầu thang với phòng vệ sinh dưới chân cầu thang.

Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ đặc biệt có khoảng thông tầng giúp ngôi nhà lấy sáng tốt nhất. Làm cho ngôi nhà trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn. Ngoài ra ở tầng này còn có phòng thay đồ sát nhà vệ sinh.

Tầng 3 được thiết kế thêm một phòng ngủ để tiếp khách. Sân phơi, phòng thờ và sân phơi. Ngoài ra còn có sân thượng thoáng mát. Góc làm việc và góc đọc sách.

2.6 Bản vẽ nhà 3 tầng 5 × 16 kiểu dáng mái thái khác nhau

nha-3-tang-5x16m-a11-sohoriverview.com.vn

Bản vẽ nhà 3 tầng 5 × 16

Bản vẽ nhà 3 tầng 5×16 có công năng như bao ngôi nhà 3 tầng khác. Tuy nhiên, lợi thế của sân trước nhà và gara để xe rất hợp lý và tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Và nhà còn là thiết kế phòng khách, bếp + phòng ăn đầy đủ.

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng rất kín đáo và đẹp mắt.

nha-3-tang-5x16m-a12-sohoriverview.com.vn

Bản vẽ nhà 3 tầng 5 × 16

Tầng 3 gồm các phòng ngủ, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung và khu giặt phơi. Tầng này được thiết kế với rất nhiều công năng đáp ứng đầy đủ các công năng cần thiết của ngôi nhà.

Căn nhà áp mái có phòng karaoke thích hợp cho sinh hoạt của gia đình.

Trên đây là thông tin hữu ích và bản vẽ nhà 3 tầng 5x16m đẹp và hiện đại nhất. Chúng tôi muốn bạn xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình một cách nhanh chóng.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button