Kiến Trúc

10 mẫu nhà vườn 1 tầng

Hiện nay, rất nhiều người mong muốn xây dựng một ngôi nhà phù hợp với gia đình đông người và các bậc cao niên. Thì nhà 1 tầng là lựa chọn hợp lý nhất. Nếu bạn có mảnh đất rộng rãi, hãy tham khảo ngay TOP 10 mẫu nhà vườn 1 tầng phòng ngủ được bố trí hợp lý dưới đây.

1. mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng hình chữ L.

Trong thiết kế dưới đây, các không gian chung như phòng khách và bếp được đặt ở vị trí mặt tiền. Căn nhà có 4 phòng ngủ và 3 phòng tắm.

mau-nha-vuon-1-tang-3-a1-sohoriverview

Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ hình chữ L

2. mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 2 không gian chung

Ngôi nhà rộng rãi này có 4 phòng ngủ xen kẽ với phòng tắm và được bố trí khoa học. Điều này đảm bảo sự riêng tư cho căn phòng ngay cả khi căn phòng ở cùng một tầng. Điểm đặc biệt là ngôi nhà này có 2 gian (phòng khách và 1 gian chung). Nhiều nhà có thể tận dụng không gian này để đặt bàn thờ.

mau-nha-vuon-1-tang-3-a2-sohoriverview

 

Bản vẽ nhà cấp 4 1 tầng 2 phòng ngủ

3. Mặt bằng nhà tầng 1 4 phòng ngủ:

Các phòng ngủ trong thiết kế này không gần nhau. Phòng 1 và Phòng 2 gần nhau, và Phòng 1 là phòng đôi. Phòng thứ ba gần nhà để xe. Một phòng ngủ đơn cũng được thiết kế ở cửa ra vào.

Bản vẽ một ngôi nhà 1 tầng với 4 phòng ngủ rải rác

4. Phương án bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ tiện lợi:

Các thiết kế trong mô hình này được sắp xếp theo từng cặp. Căn nhà có 2 phòng bên phải và 2 phòng bên trái. Các phòng ngủ được ốp gỗ tạo cảm giác ấm cúng cho không gian riêng tư.

Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ tiện dụng

5. Bản vẽ đối xứng mặt bằng tầng 1 4 phòng ngủ:

Ngôi nhà hình chữ nhật dưới đây có các phòng ngủ được thiết kế đối xứng theo từng cặp. Một phòng khác và nhà bếp ở phía trước. Các phòng ngủ tập trung ở phía sau và có 3 phòng vệ sinh. Mỗi phòng trong số 2 phòng ngủ lớn đều có 2 phòng tắm. 1 phòng vệ sinh chung giữa 2 phòng ngủ nhỏ.

Bản vẽ đối xứng nhà 1 tầng 4 phòng ngủ

6. Sơ đồ phân cấp nhà 1 tầng 4 phòng ngủ:

Ngôi nhà có khá nhiều không gian công cộng chú trọng đến không gian riêng tư. Phòng ngủ chính có diện tích bằng 1/4 diện tích căn nhà. Phòng ngủ thứ hai có diện tích vừa phải và có phòng tắm riêng. Cuối cùng là 2 phòng ngủ nhỏ nhất được bố trí phía bên phải của ngôi nhà.

Bản vẽ nhà 1 tầng có 4 phòng ngủ

7. Bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ 2 cổng tầng 1:

Trong bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ rộng rãi này có gara riêng cách nhà 1 sân. Nhà mẫu có hai cửa. Phòng ăn và bếp khá rộng rãi đủ sức chứa cho một đại gia đình. Bên trong, các phòng ngủ có kích thước giống nhau.

Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ có 2 cổng

8. Hình ảnh mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tiện nghi:

Trong hình ảnh dưới đây, ngôi nhà cấp 1 có 4 phòng ngủ, nhưng các phòng ngủ không nằm chung tường. Giữa chúng là vỉa hè hoặc tiểu cảnh. Nhà bếp của ngôi nhà này nằm biệt lập ở phía bên trái của ngôi nhà. Chỉ có một phòng tắm chung ở góc trong bên trái của ngôi nhà.

Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ ấm cúng

9. Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ ấm áp:

Tông màu nâu vàng của ngôi nhà tạo cảm giác ấm áp cho cả ngôi nhà. Phòng khách của ngôi nhà rộng được thiết kế 2 bộ salon lớn. Nhà bếp ở phía bên trái của ngôi nhà. Kiến trúc sư đã bố trí các phòng ngủ trong nội thất của ngôi nhà. Có 2 phòng ngủ lớn có thêm kho.

Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ tiện dụng

10. Sơ đồ mặt bằng 1 tầng 4 phòng tiện nghi:

Nhà có 2 mặt tiền. Sảnh chính liên thông trực tiếp, còn phòng khách và sảnh phụ dẫn vào không gian thờ. Công trình nhà mẫu này được chia thành hai phần từ sảnh phụ. Bên phải là phòng bếp và 3 phòng ngủ. Phía bên kia là phòng khách và một phòng ngủ.

mau-nha-vuon-1-tang-3-a3-sohoriverview

Bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ tiện dụng

Trên đây là TOP 10 bản vẽ mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi mong muốn gia chủ nhanh chóng hoàn thiện ngôi nhà của mình với ý tưởng của chúng tôi!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button