Nội Thất

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Giá Rẻ 100 Triệu Đồng Gây “Sốt”

Đơn giản trong thiết kế, thời gian thi công ngắn nhưng vẫn đảm bảo tính thiết thực và tính thẩm mỹ, những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu đồng dưới đây rất phù hợp để bạn xây dựng một ngôi nhà bình dân.

Người ta thường nói “an cư lạc nghiệp” để nói về tầm quan trọng của một ngôi nhà đối với cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người. Tuy nhiên, làm thế nào để có một ngôi nhà khang trang, tiện dụng với chi phí thấp nhất có thể luôn là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch COVID-19 khiến nhiều người giảm thu nhập và mất việc làm.

Theo các công ty xây dựng và các kiến ​​trúc sư, có thể xây nhà với chi phí thấp như nhà cấp 4 khoảng 100 triệu đồng. Vì thiết kế của mô hình này thường rất đơn giản và tập trung vào một cơ sở hạ tầng vững chắc.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-100-trieu-a13-sohoriverview.com.vn

Mẫu nhà này phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ hoặc những gia đình có một con với điều kiện tài chính vừa phải. Tuy nhiên, bạn phải tính toán chi tiết và hợp lý nhất để thực hiện.

Mẫu nhà này thường có diện tích xây dựng khoảng 40-60m2 đủ để bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh. Nếu gia đình bạn muốn mua đất xây nhà cấp 4 thì trong trường hợp diện tích xây dựng nhỏ thì bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa phải là có thể đảm bảo được chi phí xây dựng an toàn cho gia đình.

Đồng thời, bạn chỉ mất khoảng 1 – 2 tháng để hoàn thiện mẫu nhà cấp 4 khoảng 100 triệu và đưa vào sử dụng. Tiến độ thi công nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, hạn chế phát sinh ngoài ý muốn, giảm căng thẳng mệt mỏi cho cả gia đình trong thời buổi xã hội xa cách. Phòng ngừa và Kiểm soát COVID-19.

Tuy nhiên, để xây nhà cấp 4 trên dưới 100 triệu không phải là điều dễ dàng. Chủ đầu tư cần tính toán hợp lý công trình trong quá trình xây dựng để đảm bảo chi phí bỏ ra trong phạm vi đầu tư.

Ngoài ra, đừng đi với những vật liệu cao cấp đắt tiền mà hãy chọn mọi vật liệu phù hợp với ngôi nhà của bạn với chi phí trung bình. Mái ngói, mái tôn thay cho mái bê tông. Vì nếu đổ bê tông mái tôn thì chi phí xây dựng sẽ tăng lên đáng kể, có thể vượt quá con số 100 triệu. Nhà cấp 4 mái tôn, ngói bạn cũng có thể yên tâm vì những vật liệu này có tuổi thọ trung bình trên 20 năm.

Tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu trên diện tích 50m2:

Mẫu nhà cấp 4 có mái lửng

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-100-trieu-a1-sohoriverview.com.vn
mau-nha-cap-4-dep-gia-re-100-trieu-a2-sohoriverview.com.vn
Mẫu nhà cấp 4 có thiết kế gác lửng độc đáo.
mau-nha-cap-4-dep-gia-re-100-trieu-a3-sohoriverview.com.vn
mau-nha-cap-4-dep-gia-re-100-trieu-a4-sohoriverview.com.vn

Nhà cấp 4 mái thái chữ L

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-100-trieu-a5-sohoriverview.com.vn
Nhà cấp 4 kiểu chữ L mái ngói, mái thái.

Nhà cấp 4 mái bằng

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-100-trieu-a6-sohoriverview.com.vn
mau-nha-cap-4-dep-gia-re-100-trieu-a7-sohoriverview.com.vn
mau-nha-cap-4-dep-gia-re-100-trieu-a8-sohoriverview.com.vn
mau-nha-cap-4-dep-gia-re-100-trieu-a9-sohoriverview.com.vn

Một số mẫu nhà cấp 4 khác

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-100-trieu-a10-sohoriverview.com.vn
mau-nha-cap-4-dep-gia-re-100-trieu-a11-sohoriverview.com.vn
mau-nha-cap-4-dep-gia-re-100-trieu-a12-sohoriverview.com.vn

Trên thực tế để xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu đồng là rất khó, chi phí xây nhà cấp 4 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả nơi xây dựng và thời điểm xây dựng. Vì vậy, để có được dự toán xây dựng sát với công trình của mình nhất, bạn nên tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế kiến ​​trúc và xây dựng uy tín.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button