Kiến Trúc

Thiết kế mẫu nhà 3 tầng diện tích 40m2 đẹp lung linh tiết kiệm chi phí xây dựng

Mẫu nhà 3 tầng diện tích 40m2 thiết kế nhỏ xinh đầy hiện đại phù hợp cho gia đình 2-3 thế hệ nghỉ dưỡng thoải mái. Nhà phố – Nhà hình ống có bề ngang hẹp nên nhà phố 3 tầng được thiết kế để tăng không gian sống, đặc biệt là tạo cho ngôi nhà vẻ cao ráo, thanh thoát và đẹp mắt.

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế mẫu nhà 3 tầng diện tích 40m2

Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế mẫu nhà 3 tầng diện tích 40m2 rất quan trọng và được coi là hình thức đánh giá thẩm mỹ của tổng thể ngôi nhà, đặc biệt là những mẫu nhà hình ống thường chỉ có một mặt tiền duy nhất. Chính điều này đòi hỏi sự khéo léo trong thiết kế để tạo nên một ngôi nhà đẹp.

mau-nha-3-tang-dien-tich-40m2-2-a1-sohoriverview

Mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng có hình khối đơn giản như một khối hộp với các đường nét vuông vắn. Tuy nhiên, ngôi nhà vẫn có những điểm nhấn độc đáo riêng nhờ chi tiết cửa sổ, giật cấp hay mở cổng rào, trần gỗ, sự di chuyển khu vực mặt tiền ra ban công khéo léo.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 40m2 (4×10) có gara phía trước để xe dễ dàng. Mặt tiền mẫu nhà 3 tầng sử dụng gam màu nhẹ nhàng, đường nét khỏe khoắn, trẻ trung, đặc biệt là việc bố trí xen kẽ các ban công xanh tạo không gian xanh tốt nhất để gửi thiên nhiên vào nhà.

Mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng phối cảnh mặt bằng

Việc sử dụng màu xám làm màu chủ đạo thể hiện lối sống không phô trương và hài hòa với các không gian xung quanh. Màu này tuy đơn giản nhưng không bao giờ lỗi thời và lỗi mốt.

Điểm nhấn của ngôi nhà phố là ô vuông được bố trí ở tầng 1, lấn ra tầng 3 một phần tạo nên sự khác biệt. Cổng hàng rào được ốp đá một phần, phù hợp với chủ đề màu sắc và tính chất mộc mạc của phương án thiết kế.

Mẫu nhà 3 tầng diện tích 40m2 được thiết kế với các phối cảnh mặt tiền hiện đại và tân cổ điển khác nhau tạo nên sự đa dạng cho kiến ​​trúc nhà phố ngày nay. Ngoài việc phân chia công năng, việc bố trí nội thất hợp lý cũng mang đến không gian sống thoải mái, thư thái cho cả gia đình. Nhờ sự khéo léo của các kiến ​​trúc sư mà diện tích đất trở nên không hợp lý, chỉ cần bạn lựa chọn đơn vị thiết kế nhà uy tín là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một ngôi nhà đẹp và tiết kiệm chi phí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button