Kiến Trúc

6 Mẫu Nhà 2 Tầng Giá 800 Triệu Đáng Xây

Muốn xây một mẫu biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ không hề khó các bạn nhé. Chúng ta có nhiều cách để hoàn thiện mẫu nhà 2 tầng giá 800 triệu trở xuống. Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các yếu tố để thực hiện điều này trong một số bài báo. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất quyết định giá trị của một ngôi nhà hiện nay chính là diện tích sàn. Ngôi nhà 2 tầng có giá xây dựng từ 800 triệu đến 1 tỷ, diện tích xây dựng khá nhỏ. Một yếu tố nữa là giá nhân công xây dựng tại địa phương thấp và vật liệu xây dựng không quá đắt. Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần tạo nên giá thi công tạo nên mẫu biệt thự 2 tầng giá rẻ cho bạn. Chúng tôi xin mời các bạn cùng tham khảo mẫu nhà 2 tầng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.

Mẫu nhà 2 tầng giá 800 triệu tại Nam Định

Chủ đầu tư: Chú Tân

Địa điểm xây dựng: Nanding

Tổng diện tích xây dựng: 90m2

Tổng kinh phí xây dựng: 400-450 triệu đồng

Loại xây dựng: Biệt thự hiện đại

Theo ý tưởng và mong muốn của gia chủ, chúng tôi lên phương án thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại nhỏ gọn với tổng diện tích một mặt sàn là 45m2. Mặt bằng tầng 1 gồm 1 vệ sinh, khu bếp, ăn và sinh hoạt chung. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng vệ sinh. Yêu cầu của hầu hết chủ nhân cũng rất đơn giản, không có gì to tát, nhưng vì yêu cầu không quá cao nên yêu cầu về bố trí phòng cũng không quá cao.

mau-nha-2-tang-gia-800-trieu-a-sohoriverview.com.vn Mẫu biệt thự 2 tầng mini tại Nam Định

Biệt thự nhà vườn 2 tầng 9×9 mái thái tại Thái Bình

Chủ đầu tư: Chú Tân

Diện tích đất: Rất lớn (Đất đồng quê)

Diện tích nhà: 9x9m

DTXD: 60m2 1 tầng

Tổng diện tích xây dựng: 120m2

Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 600 triệu đồng

Gia chủ cũng đã nhiều tuổi sắp về hưu cần kiến ​​tạo cho gia đình mẫu biệt thự 2 tầng nhỏ gọn đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Vì vậy, diện tích để xây biệt thự 2 tầng này rất nhỏ gọn. Về mặt kiến ​​trúc, nó có thiết kế hiện đại và tối giản, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân nông thôn.

mau-nha-2-tang-gia-800-trieu-a1-sohoriverview.com.vn

Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo chi tiết mẫu nhà 2 tầng này: Biệt thự vườn 2 tầng 9x9m

Biệt thự vườn 2 tầng mái thái 10x13m tại Hòa Bình

Diện tích đất: 20x20m

Diện tích nhà: 10x13m (bao gồm sảnh)

Tổng diện tích xây dựng: 180m2

Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 800 triệu đồng

Tổng diện tích xây dựng của ngôi biệt thự 2 tầng này rất lớn lên đến 180m2, diện tích tầng 1 là gần 100m2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và 2 phòng vệ sinh. Tầng 2 được thiết kế với diện tích 80m2 được thiết kế 2 phòng ngủ, phòng thờ và phòng sinh hoạt chung và sân chơi rộng rãi trên sân thượng.

mau-nha-2-tang-gia-800-trieu-a2-sohoriverview.com.vn

Nhìn diện tích 10x13m bạn nghĩ là rất lớn nhưng không phải vậy, tổng diện tích xây dựng của ngôi nhà này chỉ có 180m2, nếu diện tích rẻ 800 triệu là có thể hoàn thiện. Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về mẫu nhà 2 tầng mái thái này tại: Biệt thự vườn 2 tầng mái thái 10x13m

Biệt thự nhà vườn đẹp tại Nghệ An 9x10m

Địa điểm xây dựng: Ngee Ann

Chủ đầu tư: Mr.

Diện tích đất: rất lớn

Diện tích nhà: 9x10m

Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 600 – 700 triệu đồng

Mẫu biệt thự 2 tầng giá rẻ này được xây dựng ở nông thôn nên diện tích đất ở quê rất rộng rãi nên việc thiết kế và bố trí mặt bằng cũng rất đơn giản, không quá cầu kỳ và phức tạp. Tầng 1 được thiết kế phía trước là sân chơi lát gạch đỏ, xung quanh là sân vườn trồng cây xanh, rau xanh phục vụ cho sinh hoạt của gia đình. Tầng 2 ở dạng tum nhỏ gọn phía trên là 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Sẽ có sân chơi rất rộng rãi bên ngoài kê bàn ​​ghế uống trà.

mau-nha-2-tang-gia-800-trieu-a3-sohoriverview.com.vn

Mẫu biệt thự 2 tầng này từng khuynh đảo thị trường thiết kế bởi ưu điểm giá thành rẻ, diện tích xây dựng vừa phải, công năng sử dụng hoàn thiện cho gia đình. Nếu bạn thấy nó đẹp, bạn có thể xem chi tiết: Biệt thự cổ điển

Biệt thự 2 tầng mái lệch 8x10m tại Đan Phượng

Chủ đầu tư: Anh Hải

Địa điểm xây dựng: Danfang – Hà Nội

Tổng diện tích xây dựng: 145m2

Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 725 triệu đồng

Lấy cảm hứng từ sự đơn giản, mẫu biệt thự 2 tầng giá rẻ này được phá cách nhẹ nhàng mang đến cho gia chủ mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại hài hòa với thiên nhiên. Phần mái được thiết kế là mái dốc xung quanh ngôi nhà được lợp bằng khung thép mạ kẽm, phần móng được thiết kế bằng móng băng nhưng trong quá trình thi công chủ nhà cũng đã gia cố thêm các thanh thép để đảm bảo chất lượng công trình.

mau-nha-2-tang-gia-800-trieu-a4-sohoriverview.com.vn

Kiểu mái dốc là một trong những phong cách thiết kế biệt thự hiện đại đang được giới trẻ ưa chuộng. Diện tích xây dựng của mẫu biệt thự mái thái này nhỏ nên chi phí vừa phải. Nếu quan tâm đến ngôi biệt thự này, bạn có thể tham khảo thêm: Biệt thự mái thái 2 tầng 8x10m

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói 8x12m tại Phúc Thọ Hà Nội

Chủ đầu tư: Anh Quân

Địa chỉ: Phúc Thọ – Hà Nội

Tổng diện tích: 160 mét vuông

Tổng định giá: 800 triệu đồng

Công năng sử dụng gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 bếp, phòng ăn và 4 phòng ngủ. Màu sắc chủ đạo của toàn bộ mẫu là màu trắng kết hợp với màu nâu trang trí của phần cổ trần, kết hợp còn lại là màu của các cột đá trang trí tạo nên tổng thể một thiết kế sang trọng, mang hơi hướng hiện đại.

mau-nha-2-tang-gia-800-trieu-a5-sohoriverview.com.vn

Mẫu biệt thự 2 tầng giá rẻ này cũng đã làm mưa làm gió khá nhiều trong năm vừa qua. Được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế trẻ trung, mẫu nhà 2 tầng giá rẻ này dự kiến ​​tổng kinh phí xây dựng hoàn thiện là 80-900 triệu. Công trình đã được chủ đầu tư hoàn thiện và chúng tôi đã chia sẻ những hình ảnh thực tế đến các bạn. Quý khách quan tâm có thể xem: Mẫu thiết kế mái ngói 2 lớp 8x12m

Để xây dựng được một mẫu nhà 2 tầng giá 800 triệu chúng ta cần có rất nhiều thứ, như người xưa đã nói là thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button