Kiến Trúc

Mẫu Nhà 2 Tầng Có Giếng Trời Ấn Tượng Và View Xanh 2022

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng có giếng trời được coi là một giải pháp khoa học cho vấn đề ánh sáng và thông gió của mẫu nhà phố. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng có giếng trời, không gian sống xanh, đẹp, được đánh giá là một trong những mẫu nhà độc đáo và được nhiều chủ đầu tư, kiến ​​trúc sư đánh giá cao.

Thông tin về mẫu nhà 2 tầng có giếng trời đẹp

  • Chủ đầu tư: Trần Thế Ngọc
  • Vị trí: Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc
  • Năm thiết kế: 2019
  • Diện tích thiết kế: 5x18m
  • KTS: Lê Anh
  • Kinh phí đầu tư: 1,1 tỷ đồng
  • Tầng công năng: phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ, phòng thờ

mau-nha-2-tang-co-gieng-troi-5-a1-sohoriverview

Gia đình Ngọc hiện đang sinh sống tại thị trấn Lập Thạch Vĩnh Phúc. Gia đình có 4 người, dự kiến ​​năm 2020 anh mới cất nhà nên gia đình sẽ xây công trình mới. Thiết kế ngôi nhà phải có kiến ​​trúc độc đáo, vẻ ngoài ấn tượng và có sức hấp dẫn lớn. Sự kết hợp giữa thiết kế và không gian xanh tạo nên một không gian sống tự nhiên, đồng thời có thể giúp hiệu quả thẩm mỹ của công trình cao hơn, đẹp hơn và tinh tế hơn. Thiết kế không gian xanh, hài hước và thú vị tạo nên một mặt tiền đẹp và cảm động. Kiến trúc mái thái được thiết kế khoa học với hệ thống giếng trời, kết hợp với tiểu cảnh xanh tạo không gian chung cho công trình.

Mặt bằng công năng thiết kế yêu cầu 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng thờ. Tiến độ xây dựng dự kiến ​​hoàn thành trong vòng 3 tháng, công trình sẽ hoàn thành trước Tết Nguyên đán.

Khám phá ý tưởng thiết kế nhà ống 2 tầng có giếng trời đẹp

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư, kiến ​​trúc sư đã tìm hiểu hiện trạng và lên ý tưởng hoàn thiện mẫu nhà ống đẹp cho chủ đầu tư.

Nền đất chắc chắn, thiết kế mặt tiền thông thoáng, các kiến ​​trúc sư đã nhanh chóng đưa ra phối cảnh hoàn hảo. Hình khối mặt đứng nhìn từ cổng áp dụng thiết kế hệ thống cửa thép vân gỗ, thiết kế cửa đi mở quay kép kết hợp với vách chốt, có thể đóng mở linh hoạt.

Khối mái cổng được đổ bê tông và thiết kế tận dụng chiều sâu của khối mái và bồn để trồng các tiểu cảnh trang trí cho công trình. Mặt tiền tầng 2 được thiết kế như một ô, được thiết kế như một mô hình nhỏ thu nhỏ để trồng cây trang trí. Khối lan can nhỏ tầng 2, thiết kế mái dốc hình chữ A, thiết kế trong suốt, kết hợp với giếng trời và hệ thống cây xanh thu nhỏ mang đến một sức sống mới đầy tinh tế.

Màu sắc thiết kế nhà ống 2 tầng hài hòa, các gam màu sáng như trắng, ghi, ghi được phối với nhau. Nhà ống được thiết kế với chiều sâu hơn tạo thành thể tích hình hộp nên việc sử dụng những gam màu sáng sẽ tạo cảm giác thông thoáng và cuốn hút hơn cho công trình.

Màu sắc và cách phối màu hiện đại kết hợp tốt với nhau ở một mức độ sắc nét cụ thể để không chỉ tạo ra hiệu ứng mà còn giúp bố cục có được điểm nhấn khách quan và chinh phục các giác quan dễ dàng hơn. .

Khi đã hoàn thành phối cảnh thiết kế, chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý và hài lòng với phối cảnh mặt bằng thiết kế của kiến ​​trúc sư. Các bước để hoàn thành một tài liệu thiết kế 3D có thể được thực hiện và hoàn thành một cách nhanh chóng mà không cần chỉnh sửa thêm bất kỳ chi tiết nào.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

mau-nha-2-tang-co-gieng-troi-5-a2-sohoriverview

Từ phối cảnh thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng đẹp và ấn tượng có giếng trời, các kiến ​​trúc sư của chúng tôi đã tìm hiểu hiện trạng công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư từ đó đưa ra phương án thiết kế khoa học nhất cho công trình.

Tầng 1 được thiết kế với khoảng sân trước khá thông thoáng và rộng rãi, phòng khách được thiết kế tiếp giáp với lối vào chính của công trình. Phòng khách liền kề với phòng khách được ngăn cách bởi vách ngăn CNC. Bàn ăn ngay cạnh bếp nấu để dễ dàng chế biến và di chuyển trong bếp. Phòng vệ sinh liền kề phòng ăn, trong cùng là phòng ngủ đầu tiên của gia đình.

Từ cầu thang tầng áp mái đi lên hành lang giao thông được thiết kế dọc theo tầng, phòng thờ được thiết kế hướng ra ban công phía trước đón đầy đủ thông gió và ánh sáng. Phòng ngủ của bọn trẻ ở ngay bên cạnh. Phần dưới dẫn thẳng lên phòng ngủ bố mẹ, thiết kế khu vệ sinh công cộng gần phòng ngủ bố mẹ và cầu thang gác xép.

Nếu bạn thích thiết kế mẫu nhà 2 tầng có giếng trời này của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được kiến ​​trúc sư tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button