Kiến Trúc

Thiết Kế Mẫu Nhà 2 Tầng 9x15m Đẹp Có Gara Với Kiến ​​Trúc Mái Thái

Thiết kế biệt thự đẹp mẫu nhà 2 tầng 9x15m có gara là một mẫu biệt thự đẹp hiện đại kết hợp nhiều yếu tố bổ sung cho cảnh quan sinh khí dồi dào. Từ các loại hình nghệ thuật đến hệ sinh thái kiến ​​trúc đều toát lên giá trị đích thực của một điểm đến thiền định mà bất cứ ai cũng muốn thưởng ngoạn. Với sự đóng góp tích cực vào thế giới hiện thực, kiến ​​trúc của mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp này càng trở nên thuần khiết và ẩn chứa nhiều hoài niệm truyền thống sâu lắng, mang đến một môi trường sống mới mẻ và đẳng cấp cho gia chủ. Sở thích.

mau-nha-2-tang-9x15m-5-a1-sohoriverview

Và khi người xem nhìn thấy toàn cảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có sân vườn và bể bơi này không khỏi rung động trước sự quy mô tuyệt đối của quy mô tiện ích. Sự đa dạng của hệ thống sinh cảnh tự nhiên xung quanh công trình giúp giá trị hình thức nghệ thuật trở nên hấp dẫn hơn, bổ sung vào tư duy bên ngoài một khi các chi tiết chức năng bên ngoài đã được phát triển. Chức năng là tạo ra một môi trường năng động, tòa nhà đáp ứng mọi nhu cầu và đầy đủ tiện nghi.

Thông tin dự án mẫu nhà 2 tầng 9x15m đẹp có gara và mái thái

  • Công trình: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có gara.
  • Kiến trúc: Những mẫu biệt thự đẹp kiến ​​trúc mái thái hiện đại.
  • Chủ đầu tư: Vương quốc Anh. Nguyễn Hoàng Việt.
  • Địa chỉ: P.2-TP. Tuy Hòa-Phú Yên.
  • Kích thước lô đất: 648 m² (18×36 m).
  • Diện tích thiết kế: 140m2 (9 × 15,5m)

Các tính năng thực tế:

– Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng ngủ, vệ sinh công cộng.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 master), phòng thờ + sinh hoạt chung, phòng tắm, vệ sinh chung.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 9x15m đẹp có gara kiến ​​trúc mái thái tại Phú Yên

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 9x15m đẹp có gara hoàn toàn toát lên được giá trị nghệ thuật tạo nên phong cách ngôn ngữ hiện đại Á Đông đang được ưa chuộng. Tất cả các chi tiết chức năng bên ngoài thể hiện đặc điểm của nghệ thuật nhiệt đới, sự dịu dàng, đơn giản và chiều sâu trí tuệ. Mặt tiền là những chi tiết trưng bày quen thuộc, gắn với mọi hoạt động trong nghệ thuật kiến ​​trúc đương đại, để người xem cảm nhận được không gian trở nên nhân ái, khoáng đạt, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến nâng cao.

mau-nha-2-tang-9x15m-5-a2-sohoriverview

Được trình bày một cách khá đồng bộ và kết hợp không gian mở và nửa kín, tính thẩm mỹ của công trình được nâng cao nhờ các chi tiết trên bề mặt. Bên cạnh sự phân bố mái hiên, hình ảnh các nếp mái trang trí có nhiều đóng góp tích cực trong việc đảm bảo trang trí mặt tiền trở nên thu hút và tăng tính tương tác linh hoạt giữa ngôi nhà với môi trường. Thiên nhiên. Bên cạnh đó, hệ thống mái thái cách điệu mái đua là nét nghệ thuật đặc trưng làm nổi bật chiều cao của mẫu biệt thự, một ngôn ngữ chủ đạo mang khuynh hướng nghệ thuật Á Đông sâu sắc, đồng nghĩa với việc công trình trở nên hài hòa, gắn bó với mọi sinh hoạt hàng ngày, tương xứng. Với phong cách thuần túy và chuẩn mực văn hóa tâm linh của người Việt Nam.

Lợi thế về chiều dài của lô đất là mặt bằng của công trình biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m một khi hai mặt tiền chính nhìn ra sân vườn tạo cảm giác nâng cao tính thẩm mỹ cho các không gian bên ngoài theo tiêu chí tích cực và hài hòa. Cân đối với hệ thống mái hiên trước và mái hiên bên. Tạo cảm giác không gian rộng mở, do đó nâng cao vận khí của ngôi nhà, vận hành linh hoạt tính thực dụng tránh mưa nắng.

mau-nha-2-tang-9x15m-5-a3-sohoriverview

Nếu mặt tiền là sự biến hóa đa dạng của hàng loạt chi tiết công năng có tính tương tác cao với ngoại cảnh, thì khác với hệ cửa và vòm kính bán tự nguyện trang nhã, hành lang hiên nhà cũng có nhiều đóng góp tích cực trong việc đón nhiều ánh sáng. Sự đan xen giữa các hình khối trong kết cấu chi tiết mang đến sự tươi mới và tinh tế đầy tính nghệ thuật, một yếu tố sẽ xóa bỏ sự lặp lại và nhàm chán của nhiều mẫu biệt thự mái thái. Nhà để xe đã đi qua trước đây. Ngoài ra, nguồn vật liệu sử dụng trong quá trình cải tạo khá phong phú và đa dạng, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngoại thất, tạo thêm sức hấp dẫn và khiến mọi không gian xung quanh trở nên tươi mới, rạng rỡ.

Tổng quan kiến ​​trúc của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9x15m có gara là cả một quá trình chọn lọc cảnh quan môi trường sống. Ngoài việc tạo nên một không gian kiến ​​trúc với nhiều điểm nhấn ấn tượng, hệ sinh thái sân vườn và cảnh quan xung quanh sẽ là nền tảng cốt lõi làm nên chất nghệ thuật và thiền định của Verdant Manor. Và từ đó, sự hưởng thụ không dừng lại ở “nhà cao cửa rộng”, mà coi cảnh quan cây xanh xung quanh là tiêu chuẩn của kiến ​​trúc hiện đại để tận dụng được nhiều lợi thế về sức khỏe và tâm linh của con người.

Biệt thự đẹp 2 tầng 9x15m có gara nội thất bản vẽ thiết kế mẫu thiết kế nhà mái thái theo kiến ​​trúc mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9x15m có gara được coi là một trong những mẫu đẹp hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn mỹ thuật với khả năng cơ động cao trong mọi điều kiện sinh hoạt và thời tiết. Sự cân bằng đồng thời giữa công trình và công năng sử dụng giúp tối ưu hóa tính ứng dụng cao của các công năng thực tế và khả năng vận hành đối lưu, lưu thông không khí, đủ ánh sáng mang đến một môi trường sống thoải mái, mát mẻ.

mau-nha-2-tang-9x15m-5-a4-sohoriverview

mau-nha-2-tang-9x15m-5-a5-sohoriverview

mau-nha-2-tang-9x15m-5-a6-sohoriverview

Diện tích thiết kế cân đối trong phạm vi 140m2 (9 × 15,5m) nhưng cách bố trí nội thất bên trong tạo nên môi trường sống trong ngôi biệt thự mái thái 2 tầng này thể hiện đầy đủ văn hóa đoàn viên, đầm ấm, thoải mái của các thành viên trong gia đình. Ngoài việc tăng cường chức năng cá nhân với 4 phòng ngủ rộng rãi, các không gian chung (phòng khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung) là những tiện ích tích cực nhất để tạo khung cảnh nhóm. Những buổi sum họp gia đình, gắn bó với không gian này, mỗi thành viên đều cảm thấy thoải mái, không khí gia đình vui vẻ, thân mật, êm đềm.

Qua những hình ảnh ngoại thất và bản vẽ biệt thự mẫu nhà 2 tầng 9x15m mái thái đẹp có gara, quý vị có thể cảm nhận được cách bố trí nội thất rất khoa học, hợp lý và rộng rãi với nhiều công năng tương tác đa chức năng. Ngoài tiện ích đáp ứng các nhu cầu khác nhau, từng khu chức năng còn tạo ra môi trường theo quy luật không gian mở, thể hiện rõ ràng cảm giác thông thoáng, kết nối và kết nối, môi trường gia đình hoàn toàn mới. Dòng chảy tự nhiên ổn định là mục tiêu cuối cùng đạt được trong công trình thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp này.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button