Nội Thất

Có Nên Sử Dụng Mẫu Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh Đẹp Không?

mau-cua-go-nha-ve-sinh-dep-1-a7-sohoriverview

Nhiều người băn khoăn không biết có nên sử dụng mẫu cửa gỗ nhà vệ sinh đẹp hay không? Vì đây là nơi ẩm thấp, thường xuyên tiếp xúc với nước. Mối quan tâm lớn nhất là sợ bị mục nát và đổi màu. Mối quan tâm này có thực sự thực sự? Có giải pháp sử dụng cửa gỗ phòng tắm không? Không có vật liệu khác được yêu cầu cho phòng tắm. Hãy dành 2 phút để đọc các bài viết được đề xuất của chúng tôi và chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn.

1. Cửa gỗ dùng cho nhà vệ sinh, nhà tắm cực tốt

Rõ ràng là bởi vì tất cả các loại gỗ ngày nay đều được xử lý kỹ lưỡng để diệt mối mọt, và một lớp chống ẩm được thêm vào các khúc gỗ để làm cho gỗ ổn định hơn. Ngoài ra, tại một cơ sở sản xuất cửa gỗ uy tín như chúng tôi thì khâu xử lý gỗ đầu tiên phải được đặt lên hàng đầu. Trong số các xu hướng lựa chọn vật liệu nội thất, người Việt Nam có thói quen ăn chắc mặc bền. Thường chọn những vật liệu bóng, nhẵn như đá ốp cho mặt bàn, đá ốp tường và sử dụng ABS hoặc cửa nhôm chắc chắn. Nhưng mặt khác, cửa nhôm hay cửa nhựa thường bị hạn chế về màu sắc (trắng hoặc sơn một màu…). Điều này làm cho phòng tắm hoặc nhà vệ sinh một màu trắng rất lạnh và kinh khủng.

mau-cua-go-nha-ve-sinh-dep-1-a2-sohoriverview

Một cánh cửa gỗ trong nhà vệ sinh hoặc phòng tắm có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Kỹ thuật sản xuất ngày nay giúp bạn tin tưởng vào độ bền của chúng. Ngoài ra, căn biệt thự thượng hạng được các kiến ​​trúc sư của công ty tư vấn thiết kế nội thất đưa vào hồ sơ thiết kế. Một mét vuông cửa nhựa cũng gần 3 triệu một mét vuông, vậy tại sao không sử dụng cửa gỗ khi giá cửa gỗ tương đương nhau. Ngoài ra, gỗ ngày càng hiếm và bạn không tự hào khi có nó trong nhà, bạn sẽ càng trân trọng ngôi nhà của mình đến từng chi tiết nhỏ nhất trong nhà vệ sinh hay phòng tắm!

Có thể thấy, ngày nay người ta vẫn ưa chuộng chất liệu gỗ để đóng tủ trang điểm đẹp trong phòng tắm. Vì đã đẹp và sang trọng thì làm sao cửa gỗ lại không được sử dụng trong nhà vệ sinh, nhà tắm.

2. Chọn gỗ cứng và gỗ cứng cho cửa nhà vệ sinh

Nếu bạn yêu thích gỗ và muốn sử dụng gỗ làm cửa nhà vệ sinh thì bạn nên dành thời gian lướt qua một số loại gỗ nên làm và không nên sử dụng cho cửa nhà vệ sinh trong nhà. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét:

2.1 Nên làm bằng gỗ

Những loại gỗ nên sử dụng làm cửa phòng tắm là những loại gỗ chắc và cứng. Những loại gỗ này có độ hút nước cực thấp do thớ gỗ rất đặc và khít. Nhiều loài thực vật ngập trong nước và bùn, càng bền. Đó là:

Gỗ lim (>> Tìm hiểu về Cửa gỗ lim: Cửa gỗ lim)

Spokes gỗ (>> Tìm hiểu về cửa gỗ: Cửa gỗ)

Red Knock on Wood (>> Tìm hiểu Red Knock: Red Knock)

Óc chó (>> Tìm hiểu về Cửa gỗ óc chó: Walnut Doors)

2.2 Gỗ không nên làm

Những loại gỗ không nên làm cửa gỗ nhà vệ sinh, nhà tắm là những loại gỗ xốp và mềm. Các thớ gỗ có kết cấu xốp và mềm dễ hút ẩm. Điều này dễ khiến cửa bị hở hoặc mục nát về lâu dài. Đó là:

cây sồi

Tro

cây thông

gỗ bãi biển, cây phong

Gỗ công nghiệp (mdf, hdf …)

mau-cua-go-nha-ve-sinh-dep-1-a3-sohoriverview

3. Các mẫu cửa gỗ nhà vệ sinh đẹp được ưa chuộng

3.1 Cửa phòng tắm bằng kính

Ngày càng có xu hướng sử dụng kết hợp kính và gỗ để tạo điểm nhấn và vẻ đẹp hài hòa. Chính dựa trên ý tưởng này mà các mẫu ô kính đã được ra đời. Cửa gỗ đã có từ rất lâu, chủ yếu là để tăng thêm độ sáng cho căn phòng. Tuy nhiên, nhìn tổng thể ngôi nhà kém sang trọng.

mau-cua-go-nha-ve-sinh-dep-1-a4-sohoriverview

3.2 Cửa nhà vệ sinh bằng bảng đặc

Với những người thích vân gỗ, cửa phòng tắm thường được chọn giống như cửa phòng ngủ. Điều này giúp ngôi nhà trở nên đồng bộ hơn khi đưa các mẫu cửa gỗ vào cùng một mẫu. Các vân gỗ lộ ra ngoài giúp ngôi nhà đẹp và sang trọng hơn.

mau-cua-go-nha-ve-sinh-dep-1-a5-sohoriverview

3.3 Cửa phòng tắm có nan chớp

Một số người có sở thích sử dụng rèm theo kiểu truyền thống. Chức năng chính của rèm là để thông gió cho nơi chúng được sử dụng. Tuy nhiên, ở những nơi nhiều mùi như phòng tắm thì ngày nay ít người sử dụng loại cửa này. Đặc biệt là trong một ngôi nhà ống hoặc nhỏ hơn, rèm là thứ truyền mùi sang các phòng khác. Các mẫu rèm nói chung phù hợp với không gian rộng hoặc công cộng.

mau-cua-go-nha-ve-sinh-dep-1-a6-sohoriverview

4. Kết bài

Trên đây là những thông tin về các mẫu cửa gỗ nhà vệ sinh đẹp. Ở các nước phương tây, nếu bạn không có thời gian và tiền bạc để đi du lịch, họ rất chuộng đồ nội thất bằng gỗ. Bạn xem các kênh truyền hình nước ngoài như HBO, Starmovie… Bạn thấy nhà Tây rất chuộng nội thất gỗ từ nhỏ đến lớn. Điều này chứng tỏ khi sử dụng gỗ trong nhà vệ sinh, nhà tắm bạn không phải lo lắng về vấn đề ẩm mốc.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button