Tổng hợp

Hệ thống quản lý học tập LMS là gì?

Bạn đã nghe nói về Hệ thống quản lý đào tạo và học tập LMS là gì ? Vai trò của hệ thống trong quản lý doanh nghiệp là gì? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các hệ thống LMS sau đây.

Những vấn đề mà công ty hiện đang gặp phải

1. Công ty có nhiều nhân viên ở nhiều chi nhánh trong và ngoài nước

2. Chi phí đào tạo cao

3. Nội dung đào tạo không được đo lường hiệu quả

4. Không có giáo viên chuyên nghiệp

Tất cả những điều trên là thách thức mà các doanh nghiệp ngày nay phải đối mặt

Hệ thống quản lý học tập LMS là gì?

Hệ thống quản lý học tập (LMS) là một ứng dụng được sử dụng để lưu trữ và quản lý nội dung khóa học trực tuyến. Hệ thống sẽ theo dõi và cập nhật các hoạt động học tập của học viên.

lms-la-gi-1-a-sohoriverview

Vai trò của hệ thống quản lý đào tạo LMS là gì trong doanh nghiệp

1. Linh hoạt về thời gian và địa điểm học

Toàn bộ nội dung khóa học và đào tạo được chuẩn hóa và lưu trữ trực tuyến trên hệ thống trực tuyến. Nhân viên có thể tham gia học mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có internet và wifi thì dù đi công tác hay ở nhà vẫn đảm bảo việc học được diễn ra đúng kế hoạch.

2. Tiết kiệm chi phí và thời gian đào tạo

Doanh nghiệp sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho cơ sở hạ tầng, chi phí và thời gian của tổ chức.

Đào tạo trực tuyến sẽ giúp nhân viên tiết kiệm thời gian và phù hợp với những người bận rộn. Tất cả các hoạt động học tập có thể được lưu trữ, cho phép nhân viên tiếp tục học tập mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Cập nhật cũng rất nhanh, cho phép nhân viên tìm hiểu tài liệu mới nhất.

3. Dễ dàng quản lý và theo dõi hoạt động của nhân viên

Hệ thống quản lý học tập LMS sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một báo cáo theo dõi chi tiết việc học tập của nhân viên. Nó ghi lại hoạt động của người dùng, thống kê và tự động báo cáo cho người quản lý.

Nhờ đó, chủ doanh nghiệp có thể theo dõi tiến độ cải thiện kỹ năng cũng như quá trình học tập của nhân viên, ngay cả khi không có sự giám sát trực tiếp.

4. Tăng tính tương tác giữa các học viên

Đào tạo trong hệ thống LMS giúp chúng tôi kết nối trực tuyến giữa sinh viên và giáo viên. Nhân viên có thể tham gia các khóa học mang tính tương tác cao như cuộc sống thực thông qua các tài liệu hỗ trợ như video, hình ảnh trực quan, tệp âm thanh, v.v.

lms-la-gi-1-a2-sohoriverview

4 Thành phần của Hệ thống Quản lý Đào tạo (LMS) – Trường Tư duy

1. E-Learning – Các khóa học trực tuyến

Là nơi chúng ta có thể đưa tất cả nội dung bài giảng như bài giảng đã cắt bớt, bài tập, v.v. Học viên có thể xem nội dung trực tuyến, có thể thảo luận, làm bài kiểm tra, bình luận, … trên hệ thống. hệ thống. Phục vụ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học viên, đào tạo trực tuyến công ty, …

2. Hệ thống phát sóng trực tiếp – lớp học trực tuyến thời gian thực

Chúng ta có thể giao lưu với người học trên khắp thế giới thông qua hệ thống phát sóng trực tiếp của Thinking School. Tất cả các lớp học trực tiếp được ghi lại và lưu trữ.

3. Bảng điều khiển – Bảng điều khiển dành cho quản trị viên

Ban quản lý này có thể kiểm soát toàn bộ việc học tập của từng học sinh trong từng môn học. Trang tổng quan cũng được cá nhân hóa cho các nhóm đối tượng khác nhau: sinh viên, giảng viên,… tất cả đều có trang tổng quan riêng.

4. Ứng dụng – Ứng dụng di động

Trường Thinking School phát triển các ứng dụng di động học tập cho nền tảng Android và iOS. Chúng ta có thể học mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị điện tử cầm tay như điện thoại di động, ipad.

Chúng tôi cũng đã xây dựng nội dung đào tạo chuẩn hóa có thể sử dụng trong các khóa học trên hệ thống và được phân thành các nhóm sau: Kỹ năng Lãnh đạo, Kỹ năng Con người – Làm việc nhóm …

Trên đây là những thông tin về LMS là gì và những ứng dụng của nó trong hiện tại. Mong rằng có ích với các bạn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button