Tổng hợp

Kick off là gì? Tất cả về cuộc họp khởi động

Kick-off là một trong những hoạt động được tổ chức nhằm mang lại lợi ích và hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp, công ty khi chuẩn bị triển khai một dự án mới, khi cần thúc đẩy mục tiêu bán hàng, hoặc khi cần thiết lập kết nối nội bộ doanh nghiệp. Vậy câu mở đầu chính xác là gì? Bạn bắt đầu tổ chức khi nào? Và ý tưởng tổ chức trận khai mạc là gì? Cùng giải đáp tất tần tật về kick off là gì trong bài viết dưới đây nhé!

Kick off là gì?

Kick-off bắt nguồn từ lối đá của bóng đá Mỹ và thể hiện sự phối hợp ăn ý giữa các cầu thủ quyết định bàn thắng trong trận đấu.

 

kick-off-la-gi-1-a-sohoriverview

Cuộc họp khởi động là gì?

Bạn đã biết kickoff là gì, vậy kickoff meeting là gì? Thực chất, kickoff là sự kiện diễn ra trước khi chương trình chính thức bắt đầu. Điều này được coi là không thể thiếu để thúc đẩy tinh thần, năng lượng tích cực và tạo động lực cho những người tham gia cuộc họp.

Phần khởi động này cũng có thể hiểu là phần biểu diễn giao lưu văn nghệ, trò chơi tập thể được tổ chức cho các thành viên tham gia. Mục đích là tạo sự thoải mái, tư duy sáng tạo và mang lại hiệu quả cho cuộc họp. Thông thường, hoạt động này sẽ kéo dài từ 15 phút đến 90 phút. Tuy nhiên, thủ tục cuộc họp khởi động, ngắn hay dài, có các yếu tố chính sau:

Mục đích của phân đoạn khởi động – kết quả của chương trình – là quảng bá các quy tắc của trò chơi cho phân đoạn khởi động.

 

 

Khai mạc được tổ chức khi nào?

Kickoff là một sự kiện mở có thể được tổ chức cho các doanh nghiệp vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Cũng giống như đầu tháng mới, quý mới, năm mới, đều là những lý do để có thể tổ chức lễ ra mắt, nhằm mục đích giúp các thành viên trong doanh nghiệp, công ty bắt đầu một thời kỳ mới, tràn đầy những mục tiêu mới. Hoạt bát và hiệu quả. Tuy nhiên, tùy theo mục đích cụ thể mà hoạt động khởi nghiệp sẽ mang lại hiệu quả và giá trị thiết thực cho doanh nghiệp. Vậy tổ chức bắt đầu từ khi nào?

– Đã đến lúc bắt đầu một giai đoạn mới, một quý mới

– tại các hội nghị, dự án, lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới

– Trước khi thực hiện các kế hoạch và mục tiêu phát triển mới

– Kết nối đoàn kết nội bộ khi muốn nâng cao văn hóa doanh nghiệp

kick-off-la-gi-1-a1-sohoriverview

 

Tổ chức phát bóng tương ứng với thời gian phát bóng như sau:

Khởi động đợt bán hàng: là hoạt động tập hợp toàn bộ bộ phận bán hàng hoặc nhóm bán hàng nhằm truyền lửa và tạo động lực cho nhân viên. Chương trình cũng có thể liên quan đến đội bán hàng và hỗ trợ kinh doanh như: Dịch vụ khách hàng, Hỗ trợ dịch vụ bán hàng, Hỗ trợ kỹ thuật, v.v.

Về địa điểm mở cửa hàng, các doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất là: nhà hàng, khách sạn, nhà thi đấu, sân vận động, khu du lịch,… Địa điểm đủ rộng, đầy đủ tiện nghi và có thể kết hợp để tổ chức nhiều hoạt động đồng thời.

Kickoff Project: là sự kiện khởi động dự án, được tổ chức khi doanh nghiệp chuẩn bị đi vào hoạt động, khai trương dự án sau khi hoàn thành quy hoạch. Mục đích của việc bắt đầu dự án này là để truyền đạt các mục tiêu của dự án, vạch ra vai trò và trách nhiệm của từng bên liên quan, cũng như nêu rõ các mục tiêu phát triển và thực hiện các cam kết của dự án. Hình thức tổ chức sự kiện ra mắt hiện nay đang diễn ra phổ biến giữa các doanh nghiệp bất động sản nhằm khuyến khích những người sắp tham gia chương trình giới thiệu và ra mắt dự án bất động sản.

+ Kick-off meeting: là phần khởi động trước khi vào nội dung chính của một cuộc họp, hội thảo, tọa đàm hoặc chiến lược. Mục đích của cuộc họp là tạo sự thoải mái cho người tham dự, kích thích sự tập trung, sáng tạo để từ đó đưa ra những ý tưởng hay, ý tưởng mới cho cuộc họp.

+ Sự kiện khởi động: là sự kiện diễn ra trước sự kiện lớn. Vì vậy, các hoạt động trong chương trình cần được lên kế hoạch kỹ lưỡng từ trước và thậm chí là tập dượt trước khi diễn ra sự kiện.

 

Trên đây là những khái niệm về Kick off là gì. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện khởi động, trò chơi team building, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button