Tổng hợp

Hotmail Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Hotmail Miễn Phí Trong 3 Bước Đơn Giản

Tài khoản Hotmail là một trong những công cụ hỗ trợ hoạt động trên Internet, chúng thực hiện công việc gửi / nhận email trực tuyến. Tài khoản Hotmail cũng được ưa chuộng và sử dụng như một công cụ giải quyết công việc khá hiệu quả.

Hotmail có từ lâu đời và rất được ưa chuộng, hiện tại tuy đã bị giảm tải nhưng lượng người dùng cũng khá đông. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về hotmail. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về hotmail là gì và cách đăng ký tài khoản miễn phí để sử dụng và ứng tuyển vào các công việc tốt hơn.

Hotmail là gì? cách đăng ký tài khoản hotmail miễn phí

Hotmail là gì?

Hotmail hay gần đây hơn là Windows Live Hotmail là một dịch vụ webmail miễn phí do Tập đoàn Microsoft sở hữu. Dịch vụ webmail miễn phí này được thiết kế cho công việc và thay thế cho hotmail MSN cũ.

hotmail-la-gi-4-a6-sohoriverview

Được tạo ra và phát triển bởi một công ty công nghệ hàng đầu, các tính năng tích hợp của Hotmail giúp dễ dàng lấy được lòng tin của người dùng, với số lượng lớn các doanh nghiệp sử dụng môi trường trực tuyến để hoàn thành công việc.

Hotmail có dung lượng 2GB, lưu trữ tốt và dễ sử dụng các tính năng như tự động kiểm tra lỗi chính tả, bộ lọc tùy ý … Cùng với kỹ thuật lập trình Ajax, Hotmail giúp người dùng tích hợp dễ dàng với Windows Live Messenger, Spaces, Calendar và Contacts.

Các tính năng nổi bật của Hotmail

Trước khi tạo tài khoản Hotmail, bạn nên biết về các tính năng đa dạng và tuyệt vời để có thể dễ dàng sử dụng và tận dụng hết các tính năng sẵn có. Tài khoản hotmail sẽ có các tính năng nổi bật sau:

Các tệp đính kèm email ở nhiều định dạng được hỗ trợ.

Tích hợp với nhiều dịch vụ khác của Microsoft như Ghi chú, Lịch, Danh bạ …

Hình nền và bố cục hiển thị có thể thay đổi linh hoạt theo ý muốn của người dùng.

Tự động kiểm tra chính tả khi soạn thảo văn bản.

Kiểm tra heuristics email lừa đảo, kiểm tra danh sách email và kiểm tra chuyển tiếp email … để lọc ra các thành phần gây hại cho tài khoản của bạn.

Công cụ tìm kiếm thư đã gửi đã thực hiện xử lý lọc hiệu quả trên thư đã nhận.

Hotmail đã tích hợp hơn 36 ngôn ngữ để tạo điều kiện giao tiếp giữa người dùng trên khắp thế giới.

hotmail-la-gi-4-a2-sohoriverview

cách tạo tài khoản hotmail miễn phí

Để có thể tạo một tài khoản hotmail miễn phí, bạn chỉ cần làm theo một số bước đơn giản:

Bước 1: Truy cập https://signup.live.com

hotmail-la-gi-4-a3-sohoriverview

Trong phần Get New Email Address có 2 lựa chọn là Outlook và Hotmail, bạn chọn Hotmail và chọn tên người dùng email để hiển thị, sau đó nhập mật khẩu và nhấn Next.

Bước 2: Một trang mới hiện ra, nhập họ và tên của bạn vào trường “First Name” và họ của bạn vào trường “Last Name”. Sau đó, nhấn Next để tiếp tục.

hotmail-la-gi-4-a4-sohoriverview

Bước 3: Điền quốc gia, ngày tháng năm sinh và các thông tin khác theo yêu cầu. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp vào Tiếp theo và nhập mã xác minh.

hotmail-la-gi-4-a5-sohoriverview

Bước 4: Việc cài đặt tài khoản hotmail đã hoàn thành, bước tiếp theo là tìm hiểu các chức năng và giao diện của Hotmail.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về hotmail là gì cũng như cách tạo tài khoản Hotmail miễn phí? Các tính năng mạnh mẽ của dịch vụ này chắc chắn sẽ giúp bạn quản lý công việc trực tuyến của mình nhanh hơn và dễ dàng hơn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button