Tổng hợp

Finhay Là Gì? Thông Tin Finhay Scam Là Đúng Hay Sai?

Trong những năm gần đây, Finhay được nhiều người nhắc đến như một kênh đầu tư sinh lời cao. Tuy nhiên, nhiều người dùng mới tìm hiểu về kênh đầu tư mới này vẫn còn nhiều thắc mắc và nghi ngờ khi tìm hiểu ứng dụng đầu tư Finhay. Vậy finhay là gì? Nhiều thông tin Finhay lừa đảo thông tin khách hàng là đúng hay sai? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Finhay là gì?

finhay-la-gi-5-a1-sohoriverview

Fenhai là gì? Có lừa đảo khách hàng không?

Finhay App là ứng dụng ra mắt năm 2017, là ứng dụng tích lũy vốn đầu tư vừa và nhỏ chạy trên nền tảng công nghệ 4.0. Finhay cho phép các nhà đầu tư vừa và nhỏ tạo ra các dòng thu nhập thụ động và xây dựng tài sản cho tương lai.

Tuy được thành lập từ năm 2017 nhưng chỉ trong 4 năm hoạt động Finhay đã thu hút và dành được sự quan tâm, tin tưởng đầu tư của đông đảo người dùng trong và ngoài nước. Nổi bật có thể kể đến quỹ đầu tư Úc H2 Ventures hay quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner, đặc biệt là sự kết hợp với Công ty Cổ phần Thiên Việt.

Cập nhật: Finhay là thương vụ thứ hai của Thiên Việt trong lĩnh vực fintech, ngoài ví điện tử MoMo mà anh đã đầu tư vào năm 2007. [Theo Shark Hưng Fanpage]

Finhay lừa đảo khách hàng có đúng không?

finhay-la-gi-5-a2-sohoriverview

Fenhay Hoax?

Việc nắm rõ thông tin chi tiết là rất quan trọng và cần thiết trước khi nhà đầu tư quyết định đầu tư vào bất kỳ quỹ đầu tư nào. Hiện nay, thông tin Finhay giả đã xuất hiện trên nhiều trang web diễn đàn khiến nhiều người dùng băn khoăn không biết Finhay có lừa đảo không? Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng những thông tin sau:

Với ứng dụng Finhay, thông tin cá nhân và quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Và mọi thông tin về hoạt động của quỹ đều được đăng ký đầy đủ với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Do đó, người dùng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư vào Finhay khi có nhu cầu, không lo bị Finhay lừa đảo thông tin.

Hiện tại, khoảng 10 quỹ mở đã tham gia cùng Finhay, giúp các nhà đầu tư kết nối dễ dàng cùng lúc. Làm cho quá trình đầu tư đơn giản hơn và dễ tiếp cận hơn.

Các quỹ mở tham gia vào Finhay ngày nay có thể kể đến:

VNDAF của VNDirect

TCBF của Techcombank

Baoviet’s BVBF

VCBF của Ngân hàng TMCP Việt Nam

VF1, VFB và E1VFVN30 của Công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM

SCA của SSI

Hệ thống quỹ mở này uy tín, nổi tiếng và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Việc Finhay xin bắt tay với các hệ thống quỹ đầu tư mở này sẽ nâng cao uy tín và tính bảo mật của Finhay lên rất nhiều, phá bỏ nghi ngờ Finhay lừa dối các nhà đầu tư.

Một số thành tựu của ứng dụng Finhay trong suốt 4 năm hoạt động bao gồm:

Giải Nhì của Hội nghị thượng đỉnh Fintech Vietnam Silicon Valley Accelerator Accelerator 2019

Top 100 Fintech toàn cầu 2019 theo KPMG

Nhận chứng chỉ doanh nghiệp công nghệ vào ngày 15 tháng 7 năm 2020

Với những chi tiết và thành tích như trên, thông tin Finhay lừa đảo nhà đầu tư là hoàn toàn vô căn cứ và không chính xác.

Ngược lại, Finhay là một kênh đầu tư an toàn mà các nhà đầu tư có thể cân nhắc và sử dụng để tăng thu nhập và tích lũy vốn.

Tại sao đầu tư vào Finnair?

finhay-la-gi-5-a3-sohoriverview

Finhay lừa đảo là thông tin không chính xác

Đầu tư vào Finhay sẽ mang lại cho nhà đầu tư lợi thế khác biệt so với các trang đầu tư trực tuyến khác sau khi việc Finhay lừa dối khách hàng bằng thông tin sai lệch được làm rõ. Đặc biệt:

Kết luận: Finhay không lừa đảo mà còn an toàn cho các nhà đầu tư nhỏ

Finhay không những không phải là lừa đảo mà còn có thể giúp các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận khá cao chỉ với những khoản đầu tư vừa và nhỏ. Chỉ với khoảng 2-5 triệu đồng, người dùng có thể mở ngay tài khoản Finhay để đầu tư tích lũy theo cam kết, và số tiền tham gia đầu tư phải trên 1 triệu đồng.

finhay-la-gi-5-a4-sohoriverview

Ứng dụng Finhay đang áp dụng những công nghệ fintech hiện đại và tiên tiến nhất để phân tích dữ liệu và đưa ra những cảnh báo rủi ro kịp thời. Điều này giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho các nhà đầu tư những lời khuyên hữu ích để phân bổ nguồn vốn đầu tư một cách phù hợp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

Ngoài ra, Finhay còn hỗ trợ nhà đầu tư quản lý tài sản bằng cách phát triển thói quen kiểm tra tài khoản thường xuyên và hướng chi tiêu phù hợp.

Ứng dụng công nghệ quản lý thông minh

Ứng dụng Finhay sẽ kiểm soát thông tin cá nhân, giao dịch và hoạt động đầu tư trên nền tảng iOS và Android. Chỉ với một thiết bị di động, nhà đầu tư có thể dễ dàng kiểm soát và tham gia vào các khoản đầu tư của Finhay.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà đầu tư quỹ mở, tham gia giao dịch và kiếm thêm thu nhập trong quá trình đầu tư.

Cách dễ dàng để đăng ký Finhay

Cách đăng ký tài khoản Finhay nhanh chóng, dễ dàng và rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là địa chỉ email và số điện thoại để có một tài khoản đầu tư đứng tên bạn và tham gia kiếm tiền. Sau khi đăng ký, người dùng sẽ được liên hệ với ngân hàng để hỗ trợ rút tiền và gửi tiền vào tài khoản đầu tư. Với những ưu điểm và lợi ích nổi bật nêu trên, ứng dụng Finhay ngày càng được nhiều người tin dùng và phổ biến hơn các ứng dụng khác.

Lưu ý: Có rất nhiều ứng dụng lừa đảo mạo danh finhay, vui lòng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đăng ký. hoặc truy cập trang web của Finhay tại đây

Cách tốt nhất để đầu tư vào Finhay

Mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất và lợi nhuận cao. Nhà đầu tư cần tìm hiểu và phân tích cơ cấu đầu tư chính xác và hiệu quả. Với Finhay, mỗi cấu trúc đầu tư tạo ra một mức lợi tức khác nhau.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách đầu tư hiệu quả vào Finhay.

Phân tích cấu trúc đầu tư của Finhay

Có 5 cấu trúc đầu tư chính mà nhà đầu tư cần phân tích và áp dụng đúng lúc. 5 cơ cấu đầu tư cụ thể bao gồm:

Cấu trúc Rùa Hoàn Kiếm: Đây là cấu trúc rất thân thiện với người mới bắt đầu. Cơ cấu này được phân bổ vào quỹ trái phiếu và ít rủi ro hơn khi đầu tư.

Cơ cấu Con cò trắng: Cơ cấu này được phân bổ cho các quỹ trái phiếu, nhưng quỹ cổ phần vẫn có sẵn. Cấu trúc cò trắng có mức độ rủi ro cao hơn một chút so với cấu trúc rùa Hồ Gươm.

Cơ cấu Voi rừng: Mức độ rủi ro của cơ cấu Voi rừng là vừa phải vì nó được phân bổ đồng đều hơn giữa các quỹ trái phiếu và cổ phiếu.

Cấu trúc San La: tính rủi ro cao, thích hợp cho những người ưa mạo hiểm. Cấu trúc sao la sẽ phân bổ một lượng lớn cho quỹ cổ phần. Đồng thời đầu tư một phần nhỏ vào quỹ trái phiếu.

Cấu trúc Buffalo: Mức độ rủi ro của cấu trúc Buffalo dành cho những người có khả năng chấp nhận rủi ro cao nhưng cũng là một phần thưởng lớn. Cơ cấu này đầu tư gần như hoàn toàn vào cổ phiếu và chỉ một lượng nhỏ vào trái phiếu.

Sau khi lựa chọn cơ cấu đầu tư phù hợp với khả năng và nhu cầu của bạn. Nhà đầu tư có thể tiếp tục đầu tư. Cách tiến hành rất đơn giản.

Luật đầu tư Finnheim

Sau khi chọn cơ cấu đầu tư phù hợp, nhà đầu tư Finhay có thể đầu tư bằng cách nhấp vào Đầu tư hoặc Tích lũy thêm. Chọn số tiền bạn muốn đầu tư (số tiền đầu tư vào Finhay phải từ 50.000 VND trở lên). Sau đó nạp tiền từ tài khoản ngân hàng hoặc MoMo của bạn. Khi khoản tiền gửi được thực hiện, ứng dụng sẽ thực hiện quá trình đầu tư dựa trên thứ tự bạn đã chọn trước đó.

Sau khi đầu tư được thực hiện, tất cả thông tin và cập nhật về khoản đầu tư của người dùng liên tục được cập nhật để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm soát tài khoản.

Nhà đầu tư cũng cần chú ý cập nhật thường xuyên thông tin ứng dụng để đưa ra giải pháp kịp thời cho tài khoản đầu tư.

Chi phí đầu tư vào Finhay

Tham gia đầu tư bằng ứng dụng Finhay, chi phí tham gia là điều đầu tiên nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Dưới đây là một số thông tin về chi phí đăng ký tài khoản, chi phí đầu tư tối thiểu, chi phí rút tiền khi sử dụng ứng dụng Finhay.

Hiện tại, phí đăng ký, phí đầu tư và phí rút tiền của Finhay sẽ hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, ứng dụng còn có thể chuyển đổi miễn phí các cấu trúc từ cấu trúc rủi ro thấp sang rủi ro cao.

Đối với phí duy trì tài khoản, phí rút tiền sẽ được Finhay tính và tính theo tỷ lệ dao động từ 0,12% đến 149%, bao gồm cả thuế khi chuyển khoản. Đây là mức phí khá hợp lý so với mức phí của nhiều dịch vụ khác.

Cách Tính Lợi nhuận Khi Đầu tư Tích lũy

Khi đầu tư vào Finhay, nhà đầu tư cần hiểu cách tính lợi nhuận để có lãi khi đầu tư và tích lũy.

Lợi nhuận của Finhay được tính như sau:

Khi bạn có 100 CCQ (CCQ = Chứng chỉ quỹ) là 10.000đ và đầu tư khoảng 1 năm. Trong năm 2, giá CCQ tăng lên 11.000 VND và 100 CCQ ban đầu của bạn sẽ có giá 1.100.000 VND. Điều này có nghĩa là giá trị khoản đầu tư của bạn sẽ tăng 10%. Giá CCQ càng cao, lợi nhuận của bạn càng lớn.

Hướng dẫn cách tải và đăng ký đơn đầu tư Finhay

Ứng dụng Finhay hiện đã có mặt trên 2 nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất là iOS và Android. Do đó, việc tải ứng dụng và đăng ký mở tài khoản đầu tư rất đơn giản và dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để đăng ký với Finhay:

>> Tải ứng dụng Finhay tại đây

Bước 1: Chọn hình thức đăng ký tài khoản Finhay

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân cần thiết và nhấn nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo

Bước 3: Đặt mật khẩu để bảo vệ tài khoản Finhay.account của bạn

Bước 4: Tiếp tục kích hoạt tài khoản bằng cách bấm vào lệnh kích hoạt. Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào email hoặc điện thoại di động của bạn để xác nhận tài khoản đã đăng ký là chính xác.

Bước 5: Sau khi xác nhận thông tin tài khoản, người dùng cần “cập nhật thông tin” để cập nhật tài khoản, cách thức nạp tiền vào tài khoản Finhay để tham gia đầu tư.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin chi tiết về ứng dụng đầu tư tích lũy của Finhay, giải đáp thắc mắc “finhay là gì” và “Finhay lừa đảo”, người dùng quan tâm đến hình thức đầu tư tích lũy có thể tham gia tư vấn và tìm hiểu để quyết định có nên tham gia Finhay không hay không.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button