Tổng hợp

Đồng bóng là gì? Làm thế nào để cư xử, làm thế nào để đối phó một cách khôn ngoan

Bạn đã bao giờ nghe người ta nói với bạn trong cuộc sống của bạn “đừng đụng vào nó, nó rất đồng bóng!”, “Cô ấy rất đồng bóng, cẩn thận!” … với bạn? Rút ra từ kinh nghiệm đối phó với khá nhiều người hay đồng bóng, cả nam và nữ, trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về đồng bóng là gì, những người đồng bóng biểu hiện ra sao và cách đối phó với họ cực kỳ hiệu quả.

Đồng bóng là gì? Nhận ra những người đồng bóng

dong-bong-la-gi-2-docx-a-sohoriverview

Đồng bóng là gì?

Capable thường được dùng để chỉ tính cách của một người. Vừa cực kỳ cầu toàn, cực kỳ nhạy cảm. Tính hay thay đổi có nhiều mức độ khác nhau, tùy theo lời nói và việc làm khác nhau mà tính cách hay thay đổi sẽ thể hiện những biểu hiện khác nhau.

Mọi người đều có tính cách hay thay đổi này. Sự khác biệt duy nhất là thủy ngân biểu hiện khi nào và bao nhiêu!

Ai là người đồng bóng?

Đó chỉ là tính cách con người hay thay đổi. Người ta thường nói “cô ấy hay thay đổi quá!”, “Cô ấy hay thay đổi quá!” … Nó ám chỉ những người có tính cách nhạy cảm. Những gì họ thích hoặc không thích được nói ngay lập tức và một cách rất gay gắt.

Biểu hiện của người đồng bóng:

dong-bong-la-gi-2-docx-a2-sohoriverview

Đầu tiên, tình yêu của họ về màu sắc. Trang phục mà họ lựa chọn hầu hết là màu sắc sặc sỡ, hoa lá, … đặc biệt là một số kiểu váy hoa, tua rua.

Họ thích chăm chút cho vẻ ngoài của mình, quần áo và đầu tóc phải gọn gàng, bóng bẩy. Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy họ trong những bộ quần áo đơn giản trên đường phố.

Tôi thích nghe những lời hoa mỹ, những lời dịu dàng của người khác. Đặc biệt thích được khen ngợi, cho dù người khác khen quá nhiều thì người hay thay đổi này vẫn thích.

Tôi thích tập hợp những người hay thay đổi lại với nhau để trò chuyện và du hành xuyên thời gian và không gian.

Thích hay không thích ai đó hoặc điều gì đó được thể hiện rõ ràng trên khuôn mặt. Kể cả khi bạn ghét, bạn có thể nói lời cay nghiệt và không tôn trọng bất cứ ai.

Ăn mặc đồng bóng là gì?

dong-bong-la-gi-2-docx-a3-sohoriverview

Như tôi đã nói ở trên, người hay thay đổi không phân biệt giới tính, tuổi tác.

Đối với nam, quần áo chỉnh tề, xộc xệch, đầu tóc vuốt keo bóng bẩy.

Đối với phụ nữ, những chiếc váy có màu sắc sặc sỡ là sở trường của họ. Đặc biệt là những phụ nữ đứng tuổi luôn trang điểm và ăn mặc lộng lẫy khi ra ngoài thì bạn sẽ rất dễ nhận ra.

Bạn sẽ không bao giờ thấy những người hay thay đổi quần áo đơn giản: quần đùi áo ba lỗ, áo hai dây … trên đường phố. Bởi vì họ quan tâm rất nhiều đến ngoại hình của họ và những gì người khác nghĩ về họ.

Cách đối phó với những người tính đồng bóng:

dong-bong-la-gi-2-docx-a4-sohoriverview

Những người có tính cách hay thay đổi cũng không sao, nhưng bạn cũng cần một số mẹo nhỏ để tránh thất vọng và mất mát khi trò chuyện hoặc chơi với họ.

Đầu tiên, lời khen ngợi là hơn một ngàn ánh mắt. Khi đã xác định được đối phương thuộc nhóm người hay thay đổi, bạn cần chuẩn bị tinh thần khen ngợi, khen ngợi ngay và càng nhiều càng tốt. Chỉ cần đừng lạm dụng nó. Đặc biệt nếu sếp của bạn là một người hay thay đổi và bạn đã biết cách làm hài lòng sếp.

Thứ hai, bạn phải học cách nói nhiều, bạn có thể nói về bất kỳ chủ đề nào. Không khí cứ phải nói hoài chỉ cần bạn ngồi tiếp xúc với giới truyền thông, họ không chấp nhận bầu không khí im lặng. Kỹ năng này thường là kỹ năng mà nhân viên bán hàng thành thạo nhất.

Họ cực kỳ thích nhận quà, và nếu có cơ hội hãy tặng họ một món quà nhỏ trước khi gặp mặt hay nói chuyện, một bó hoa thật tuyệt vời. Họ sẽ mở lòng với bạn ngay lập tức và có thể nói chuyện trên trời dưới biển cho đến tận khuya.

Nếu họ thích bạn thì không sao, chẳng may họ ghét bạn thì tôi khuyên bạn không nên tiếp xúc quá nhiều với họ vì một khi họ ghét bạn thì họ sẽ ghét bạn và mọi thứ xung quanh bạn. “Tôi ghét tất cả những người thân của tôi”. Một chút khéo léo khi tặng quà sẽ giúp bạn thoát khỏi mối hận thù này.

Trên đây, tôi đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về đồng bóng là gì và người đồng bóng là gì. Nếu bạn có bất cứ điều gì muốn đóng góp, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. Tôi sẽ trả lời càng sớm càng tốt.

Đồng bóng là gì? Làm thế nào để cư xử, làm thế nào để đối phó một cách khôn ngoan

Bạn đã bao giờ nghe người ta nói với bạn trong cuộc sống của bạn “đừng đụng vào nó, nó rất đồng bóng!”, “Cô ấy rất đồng bóng, cẩn thận!” … với bạn? Rút ra từ kinh nghiệm đối phó với khá nhiều người hay đồng bóng, cả nam và nữ, trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về đồng bóng là gì, những người đồng bóng biểu hiện ra sao và cách đối phó với họ cực kỳ hiệu quả.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button