Tổng hợp

Discord – Cộng đồng Game thủ toàn cầu

Discord là một ứng dụng giao tiếp dành cho game thủ, mang các game thủ đến gần nhau hơn để cùng nhau trải nghiệm những trò chơi hay nhất. Ngoài ra, cộng đồng chơi game của ứng dụng rất lớn với hàng triệu thành viên.

discord-a16-1

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Dung lượng: Android ~57MB, iOS ~103MB
  • Loại ứng dụng: Liên lạc
  • Nhà phát hành: Discord Inc.

II. 7 tính năng chính của ứng dụng Discord

1. Trò chuyện video, thoại, văn bản

Discord hỗ trợ nhiều hình thức giao tiếp khác nhau như kênh trò chuyện, trò chuyện bằng văn bản hoặc trò chuyện trực tiếp qua kênh thoại trực tiếp. Mọi người sẽ kết nối nhanh chóng và có kết nối ổn định.

2. Tin nhắn cá nhân và tin nhắn cộng đồng

Discord Management sẽ giúp bạn tham gia các cộng đồng trò chuyện, chơi game bằng cách nhập liên kết đến các nhóm trò chuyện bí mật. Sử dụng tính năng này, bất kỳ ai cũng có thể tham gia cuộc trò chuyện khi biết liên kết được chia sẻ của nhóm.

Ngoài trò chuyện với cộng đồng, bạn cũng có thể nhắn tin riêng cho bạn bè trong nhóm để thảo luận về trò chơi một cách dễ dàng.

3. Mời bạn vào phòng chat nhanh qua link

Một cách dễ dàng để chia sẻ nhóm hoặc máy chủ với mọi người là chia sẻ liên kết đến nhóm bạn đã tạo. Người nhận được link chia sẻ chỉ cần click vào link là có thể tham gia server, ngoài ra cách này còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để chia sẻ với mọi người.

4. Công cụ quản trị máy chủ và vai trò thành viên

Bạn sẽ dễ dàng quản lý các máy chủ mình tạo trong Discord, vì ứng dụng sẽ hợp nhất các quyền và vai trò của các thành viên tham gia máy chủ, đồng thời mỗi thành viên trong nhóm có thể được cấp và sử dụng tối đa các quyền. Được cài đặt bởi chủ sở hữu máy chủ.

5. Ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng

Discord hỗ trợ cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, iOS, Mac hay Linux giúp mọi người dễ dàng cài đặt và sử dụng.

6. Cộng đồng người chơi đông đảo

Bạn chắc chắn sẽ nhận được tin tức và thông tin mới nhất trong trò chơi vì ứng dụng giúp bạn tham gia và kết nối với hơn 250 triệu người chơi hoặc những người thường xuyên nói về trò chơi.

7. Quản lý thông báo

Bạn có thể quản lý và đặt thông báo của Discord hiển thị các thông báo quan trọng trên màn hình của mình để bạn có thể cập nhật những gì đang diễn ra trong các cuộc hội thoại nhóm hoặc cá nhân.

Để kết nối với cộng đồng game thủ toàn cầu và tìm đồng đội để chơi những trò chơi hay nhất, Discord là ứng dụng bạn không thể thiếu. Ứng dụng cho thấy sự giao tiếp dễ dàng, tạo ra một cộng đồng tuyệt vời cho các game thủ

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button