Tổng hợp

Điểm G là gì? Đâu là điểm G của nam và nữ?

Điểm G là gì và nó ở đâu? Đây là một câu hỏi phổ biến mà nhiều người đặt ra khi cố gắng khơi dậy bạn tình của mình. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về căn phòng bí mật này thì đừng bỏ qua những bài viết dưới đây nhé!

Tìm Hiểu Thêm: Hướng dẫn cài đặt và chơi game Chú bé rồng online

Điểm G là gì?

Điểm G là gì hay Gräfenberg-spot, tên tiếng Anh là G-Spot, được bác sĩ phụ khoa người Đức Ernst Gräfenberg phát hiện vào những năm 1940, là vùng nhạy cảm của âm đạo, dễ kích thích ham muốn tình dục, tạo cảm giác cực khoái cho ham muốn tình dục. giống cái.

Nhiều người thắc mắc rằng liệu phân thân có phải là điểm G không? Theo các chuyên gia, khe hở không phải là điểm G là hai vị trí hoàn toàn khác nhau trên cơ quan sinh dục của nữ giới, mặc dù cả hai đều tạo khoái cảm cao cho nữ giới. Lele còn được gọi là chế độ chung. Nó là phần thịt hơi nhô lên của cơ quan sinh dục nữ giữa labia majora và labia minora. Đây là một trong những nơi nhạy cảm nhất của người con gái. Khi chạm nhẹ vào vị trí này sẽ giúp người phụ nữ đạt cực khoái.

diem-g-la-gi-5-a2-sohoriverview

Đây là điểm G của phụ nữ, đàn ông có điểm G không? Tương tự như phụ nữ, nam giới cũng có điểm G. Điểm G ở nam giới còn được gọi là điểm P (viết tắt của tuyến tiền liệt). Đây là một nốt nhỏ nhạy cảm trên tuyến tiền liệt. Khi kích thích vào điểm P của nam giới sẽ giúp đối phương nhanh chóng tăng hưng phấn, tạo sức mạnh, giúp cuộc yêu thăng hoa.

diem-g-la-gi-5-a1-sohoriverview

Cách tìm điểm G cho phụ nữ và nam giới

Làm thế nào để tìm thấy điểm G của phụ nữ?

Để xác định đâu là điểm G của phụ nữ, bạn cần đưa ngón trỏ vào sâu khoảng 2 cm trong âm đạo và hơi cong ngón tay lên trên. Điểm nhạy cảm này sẽ nằm sau xương mu và xung quanh niệu đạo, gần cơ vòng tròn của bàng quang. Nếu bạn cảm thấy mô xốp hơi nhô ra thì đây chính là điểm G của phái đẹp mà bạn đang tìm kiếm.

Làm thế nào để tìm thấy điểm G của đàn ông?

Điểm G của nam giới rất dễ tìm thấy. Điểm nhạy cảm này có kích thước bằng quả óc chó và nằm bên dưới cổ bàng quang, xung quanh phần niệu đạo gần bàng quang. Bạn có thể tìm thấy nó ở bên ngoài vì nó nằm giữa dải dọc giữa bìu và hậu môn. Ngoài ra, bạn có thể tìm điểm này bằng cách đưa ngón tay vào hậu môn và di chuyển dọc theo thành trước của trực tràng, di chuyển khoảng 5 cm về phía dương vật. Bạn sẽ thấy vết sưng lồi lên, nhẵn và mềm. Đó là điểm G của đàn ông.

Cách kích thích điểm G ở nam và nữ

Làm thế nào để kích thích điểm G của phụ nữ?

Sau khi tìm được điểm G, bạn có thể dùng ngón tay xoa từ từ với cường độ vừa phải, tăng dần tốc độ theo sự thay đổi cảm xúc của phụ nữ để kích thích điểm nhạy cảm này. Khi đó, khoái cảm của nữ giới sẽ được đẩy lên cực điểm và cao trào.

Khi chất nhờn ở âm đạo tiết ra không kịp, không nên vội vàng kích thích điểm G sẽ gây đau rát. Do đó, trước khi chạm vào điểm G của phụ nữ, bạn nên có màn dạo đầu cho đến khi bạn tình thực sự thoải mái với các ngón tay di chuyển vào bên trong âm đạo.

Làm thế nào để kích thích điểm G của đàn ông?

Bạn có thể tìm điểm G của nam giới bằng cách thâm nhập bên trong hoặc bên ngoài, vì vậy bạn cũng có thể kích thích điểm nhạy cảm này của nam giới bằng 2 cách. Nếu bị rát hậu môn, bạn nên dùng thêm gel bôi trơn để giảm ma sát và tránh bị nứt, rách hậu môn. Nếu bạn kích thích điểm G từ bên ngoài, bạn sẽ dùng ngón trỏ và ngón giữa để xoa, vuốt hoặc ấn vào đáy chậu giữa bìu và hậu môn.

Xem Thêm: Coach là gì? Bạn cần có những phẩm chất và kỹ năng nào để trở thành một huấn luyện viên thành công?

Vậy là tôi cùng bạn tìm hiểu về điểm G là gì của nam và nữ. Hy vọng rằng những bí quyết phòng ngủ này sẽ giúp bạn vượt lên trên mọi sự lãng mạn.

Để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích, hãy truy cập website Soho RiverView của chúng tôi hàng ngày nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button