Nội Thất

Cột Đèn PINE Lắp Tay Dùng Đèn Chùm 5 Bóng

Trụ đèn sân vườn PINE sử dụng đèn chùm 5 bóng là một trong những hình ảnh không thể thiếu trong hầu hết các thiết kế khuôn viên. Chúng không chỉ có nhiệm vụ chiếu sáng vào ban đêm mà còn phối hợp với khung cảnh, tạo nên nét thẩm mỹ trang nhã giúp khuôn viên trở nên tinh tế hơn. Vậy ưu điểm của sản phẩm này là gì và thông tin cơ bản của chúng là gì? Cùng tìm hiểu thêm về loại cột đèn trang trí sân vườn này nhé!

den-chum-5-bong-1-a3-sohoriverview

Thông tin chung cột đèn sân vườn sử dụng đèn chùm 5 bóng

Trụ đèn sân vườn PINE gồm đế; thân đèn; đèn chùm. Mỗi bộ phận sẽ đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau, với những đặc điểm riêng. Thông tin sản phẩm cụ thể bao gồm:

Phần chân đế và khung của cột đèn

Trụ đèn PINE chịu ảnh hưởng nhiều từ thiết kế của trụ DC06 với kiểu dáng mỏng. Đặc biệt, trụ đèn này có thể kết hợp với nhiều loại tay chùm khác nhau. Do đó, chúng có ứng dụng linh hoạt và có thể được lựa chọn cho nhiều dự án khác nhau.

Về phần đế, đây sẽ là bộ phận chịu lực của toàn bộ trụ đèn. Từ trọng lực và ngoại lực, chúng gánh vác rất nhiều trọng trách nên vật liệu xây dựng cũng được cân nhắc kỹ lưỡng.

Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm rộng rãi, vật liệu gang sẽ là vật liệu phù hợp nhất để đảm nhận mọi yêu cầu của nhà sản xuất. Đặc biệt ngoài việc theo kịp thời đại, tính thẩm mỹ, mức độ an toàn cũng phải nâng cao.

Bạn có thể yêu cầu sơn đúng màu cho không gian cụ thể. Ngoài lớp sơn, cột đèn PINE chắc chắn sẽ được phủ một lớp sơn chống rỉ, hạn chế tối đa tác động của môi trường, thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.

Đối với khung đế của cột đèn cũng được xem xét bằng nhôm đúc. Đi kèm với lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo an toàn khi sử dụng và tháo lắp cực PINE. Do đó, độ bền và khả năng chống rỉ sét của nó được đánh giá cao ngay cả khi sử dụng lắp đặt ngoài trời do chịu tác động của nhiều môi trường.

den-chum-5-bong-1-a4-sohoriverview

Thân cột đèn PINE

Thân trụ đèn được làm bằng nhôm định hình cao áp, hoặc nhà sản xuất cũng có thể sử dụng thép dọc. Tương tự như phần đế thẳng đứng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và yêu cầu nhà sản xuất sơn màu theo ý thích của mình.

Thông thường, các màu phổ biến trên trụ đèn PINE sẽ là xanh ô liu, xanh lá cây đậm, đen hoặc xanh rêu đậm. Những màu sơn này phù hợp với nhiều không gian khuôn viên khác nhau.

Tay của cột đèn chùm 5 bóng

Như chúng tôi đã đề cập, cọc PINE có thể kết hợp với nhiều loại tay đòn khác nhau. Kết hợp với tay chùm 5 bóng, nhiều bóng, dàn đều sẽ giúp ánh sáng chiếu đến vùng rộng hơn vào ban đêm.

Ưu điểm khi sử dụng Cột Đèn Sân Vườn PINE 5 Chùm Bóng

Có rất nhiều cơ sở cung cấp nhiều loại cột đèn khác nhau nhưng chúng tôi được người dùng đánh giá là đơn vị uy tín. Đã ký nhiều hợp đồng với các công ty xây dựng lớn, chúng tôi đảm bảo chất lượng luôn là tiêu chí phát triển.

Chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và phào và chúng tôi cũng có giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Bạn cũng không phải lo lắng về quá trình tháo lắp vì nhân viên sẽ hướng dẫn bạn một cách dễ dàng.

Hệ thống nhân viên sẽ cung cấp và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ khi sản phẩm, dịch vụ được sử dụng tại tất cả các cơ sở của hệ thống.

Chúng tôi đã giới thiệu những thông tin liên quan đến cột đèn chùm 5 bóng để các bạn tham khảo..

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button