Tổng hợp

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Chú bé rồng online

Người chơi sẽ nhận được điểm và sức mạnh tiềm năng khi họ thăng cấp cho nhân vật của mình trong trò chơi Chú bé rồng (Ngọc Rồng), nhưng vẫn có nhiều người chơi mới ngạc nhiên bởi tiềm năng tăng lên của Dragon Ball Online. Đánh quái, làm nhiệm vụ, PK,

Nhiều người vẫn chưa biết cách tăng tiềm năng của game NRO. Bài viết dưới đây được viết từ kinh nghiệm của bản thân khi chơi tất cả các hành tinh trong Dragon Ball Online.

Tham Khảo: Hj là gì? Bj là gì? Hj, Bj là viết tắt của những từ nào?

Game chú bé rồng online là gì?

Là hành tinh thích PK nên kỹ năng đặc biệt khó chịu, nếu PK tổ đội thì chỉ có màn trắng khi mở PK, nhưng điểm yếu của thổ là kỹ năng tốn rất nhiều tiền. – Thứ tự các Khả năng Ưu tiên Bổ sung Tiềm năng: Tấn công> Sức khỏe> ​​KI – Khi nâng cấp quái vật: tốt hơn nên mua đồ cải trang ma cà rồng hoặc tế bào con, sau đó mua vật phẩm phục hồi KI với sức tấn công thoải mái, nếu không mua bộ đồ hút HP và Radar hút KI – Khi PK: Cố gắng mặc quần áo chiến đấu, cho anh ta TDHS, sau đó cho anh ta ăn hành.

chu-be-rong-1-a3-sohoriverview

Namak

Namac là hành tinh chuyên để buff, hồi máu và săn boss, khi lên cấp nên mua bộ KI và bộ phục hồi KI – thứ tự ưu tiên cộng tiềm năng: KI> Sức tấn công> HP – khi lên cấp quái hãy cố gắng lấy dracula , nếu không kết hợp với những người hút HP và KIND thì rất tốt.

chu-be-rong-1-a2-sohoriverview

Saida

Saida là hành tinh đẹp nhất trong game và cũng là hành tinh được nhiều anh em lựa chọn nhất lúc đầu, đánh boss và PK cũng ok, với kỹ năng TTNL thì Saida khó có thể chết được. Mua thêm vài bộ nữa để đánh boss thì ok – Ưu tiên cộng Thứ tự tiềm năng: HP> Sức tấn công> KI – Khi lên cấp cho quái, đừng nói gần như có HP hay KI, TTNL đầy mà còn có hai con. Saida rất mạnh khi ở trên sân một mình, nhưng nếu đi cùng đồng đội, sức tấn công của anh ấy sẽ giảm xuống.

chu-be-rong-1-a1-sohoriverview

Trên đây chỉ là ý kiến ​​cá nhân và chỉ mang tính chất tham khảo về tựa game Chú bé Rồng online, nếu có sai sót gì đừng quên để lại lời nhắn bên dưới chia sẻ cho chúng tôi, để bài viết ngày càng phát triển tốt hơn.

Để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích, hãy truy cập website Soho RiverView của chúng tôi hàng ngày nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button