Cách Chọn Cây Phong Thủy Theo Tuổi

Sohoriverview.com.vn

Soho Team – Cách Chọn Cây Phong Thủy Theo Tuổi

Cây cảnh không chỉ là giúp tô điểm thêm thẩm mỹ cho căn nhà của bạn, cây cảnh còn giúp điều hòa không khí, đem đến một nét xanh cho không gian nhà ở.

Theo phong thủy, nếu chọn đúng, trồng đúng  loại cây phù hợp với tuổi của mình sẽ giúp cho công việc thêm thuận lợi, sức khỏe được an bình.

Mỗi cung mệnh, mỗi con giáp đều có loại cây trồng hợp tuổi với mệnh của con giáp đó, vậy nên chọn loại cây phong thủy nào cho tuổi của bạn. Cùng tìm hiểu nhé.

1. Cây phong thủy dành cho tuổi Tý

Người tuổi Tý thường có tài lãnh đạo, tiên phong trong công việc. Nhưng những người tuổi Tý lại thường không biết quản lý tiền bạc của họ mặc dù luôn có ý thức về việc tích lũy và tiết kiệm tiền bạc.

Người tuổi Tý cũng không am hiểu nhiều về đầu tư nên họ không có tính dám mạo hiểu. Bởi vậy, người tuổi Tý thường để mất nhiều cơ hội kiếm tiền.

Do đó, để góp phần tăng vận may cũng như bản lĩnh của mình, người tuổi Tý có thể đặt bàn một số cây cảnh như cây kim tiền, cây phú quý, cây phát tài, cây hoa trạng nguyên, trúc cảnh,…

Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Tí

Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Tí

2. Cây phong thủy dành cho tuổi Sửu

Tuổi Sửu thường là những người có khả năng chịu được vất vả, thực tế và trung thực. Tuy nhiên, người tuổi Sửu lại khá thật thà, bảo thủ, do đó, họ thường kiếm khá ít tiền.

Để có thể gia tăng tài lộc cũng như thu hút may mắn, người tuổi Sửu nên trồng hoặc để bàn những loại cây như cây dứa nến đỏ, cây phong lộc hoa.

Phong Lộc Hoa - Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu

Phong Lộc Hoa – Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu

3. Cây phong thủy dành tuổi Dần

Người tuổi Dần tượng trưng cho sự mạnh mẽ, họ dám đương đầu với thử thách, nguy hiểm, họ cũng biết kiếm tiền. Nhưng, người tuổi Dần thường không có tham vọng về tiền tài, chỉ thích quá trình tạo ra nó. Đôi khi họ khá nóng vội, hấp tấp nên thường dẫn đến nguy cơ bị cạn kiệt về tiền bạc.

Cây ngũ gia bì, cây phát tài, cây hoa mai, cây hoa cúc,… là những cây rất hợp với những người tuổi Dần.

Cây Mai - Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần

Cây Mai – Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần

hungthinhreals

Các Chuyên Mục Liên Quan :

Trồng cây gì trước nhà để đón may mắn, tài lộc

Cách Bài Trí Bàn Thờ Tổ Tiên

hungthinhreals

4. Cây phong thủy dành cho tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường có tính tình khá hiền dịu, nhu mì, suy nghĩ thấu đáo. Tuổi Mão rất giỏi trong việc giao tiếp xã hội, biết giữ cho bản thân luôn ở trong quy củ, quan tâm đến người khác.

Do tính tình cẩn thận về vấn đề tiền bạc, do đó của cải của họ tích lũy khá chấm, và họ cũng không dễ phát tài. Bởi vậy, nếu người tuổi Mão muốn thay đổi vận mệnh và cung đường tiền tài của mình, nên lựa chọn những loại cây như cây tre phú quý hay còn có tên gọi là cây phát lộc, cây kim ngân, cây tùng la hán, cây sen đá có màu nâu,…

Cây Tùng La Hán - Cây Phong Thủy Cho Người Tưởi Mão

Cây Tùng La Hán – Cây Phong Thủy Cho Người Tưởi Mão

5. Cây phong thủy dành cho tuổi Thìn

Vận tài của những người tuổi Thìn vô cùng tốt, tiền vận đến với những người tuổi Thìn khá dễ dàng bởi họ không cần dùng quá nhiều mưu mẹo cũng như không cần tốn công sức làm việc vất vả.

Cây vạn niên thanh hoặc xương rồng cảnh chính là 2 loại cây mà người tuổi Thìn nên lựa chọn để giúp ngăn chặn khí xấu, tăng thêm tài vận và may mắn cho họ.

Xương Rồng - Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn

Xương Rồng – Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn

6. Cây phong thủy dành cho tuổi Tỵ

Thường được quý nhân phù trợ, nên người tuổi Tỵ có nhiều vận may nhưng họ lại không biết nắm bắt cơ hội, do dự nên thường bỏ qua những thời cơ kiếm tiền.

Người tuổi Tỵ nên chọn những loại cây như cây trúc phát tài, cây thiên thanh, cây hoa giấy, cây lộc vừng,… để trợ giúp cho quá trình tài vận tăng tiến, giúp cho khả năng phân tích cá nhân cũng như làm cho người tuổi Tỵ quyết đoán, mạnh mẽ hơn.

Hoa Giấy - Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ

Hoa Giấy – Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ

7. Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ khá biết cách kiếm tiền, nhưng lại có nhược được khá tham lam, tự ái và từ trọng cao, khiến cho họ khi kinh doanh thường bị thua lỗ.

Do đó, người tuổi Ngọ nên đặt một vài cây trầu bà nhỏ, hoa địa lan, cây lan chi, cây phát tài,… ở trong nhà để giúp tài vận được tập trung hơn, tránh bị thô lỗ.

Địa Lan - Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ

Địa Lan – Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ

8. Cây phong thủy dành cho tuổi Mùi

Tuổi Mùi thường khá ít quan tâm đến chuyện tiền tài, không có nhiều ham muốn kiếm tiền. Do đó, nội tâm của họ không cố gắng trong việc kiếm tiền, nên cơ hội phát tài của họ rất hiếm.

Người tuổi Mùi muốn con đường tài vận đi lên, có nhiều khát vọng hơn trong việc kiếm tiền nên đặt cây lan quân tử, cây ngọc ngân, cau nhật,… trong nhà hoặc bàn làm việc.

Ngọc Ngân - Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi

Ngọc Ngân – Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi

9. Cây phong thủy dành cho tuổi Thân

Người cầm tinh con Khỉ có khả năng kiếm tiền, biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên họ lại không biết giữ tiền. Kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng nhiều, không biết tiết kiệm nên không tích lũy được nhiều, dẫn đến không có cơ hội phát tài.

Người tuổi Thân có thể lựa chọn những loại cây như cây thủy tùng, hoa trạng nguyên, hoa giấy,… sẽ giúp họ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, cũng như giúp họ tiết kiệm được tiền.

Thủy Tùng - Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Thân

Thủy Tùng – Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Thân

10. Cây phong thủy dành cho tuổi Dậu

Tuổi Dậu có đường tài vận rất vượng, nhưng tương tự tuổi Thân, làm được nhưng không biết giữ, hay vay mượn cũng như bị hao tổn khi đầu tư.

Tuổi Dậu nên lựa chọn cây sen đá, đế vương, cọ nhật,… sẽ giúp cho họ có thêm nhiều tài lộc hơn.

Sen Đá - Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Dậu

Sen Đá – Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Dậu

11. Cây phong thủy dành cho tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khá thẳng thắn, thật thà, khiêm tốn. Nhưng đây cũng là nhược điểm của họ, họ không phân biệt được trái phải, thẳng thắn trong lời nói khiến họ không được nhiều người yêu mến.

Cây kim ngân là loại cây phù hợp với người tuổi Tuất, bởi khi đặt cây kim ngân trong nhà hoặc trên bàn làm việc sẽ giúp người tuổi Tuất tích lũy được tiền tài và vận may.

Kim Ngân - Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Tuất

Kim Ngân – Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Tuất

12. Cây phong thủy dành cho tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tiền tài nhiều nên họ thường có cuộc sống xa hoa, bởi vậy họ thường có nhiều trước nhưng về sau lại mất mát tương đối nhiều.

Để giúp thất thoát tiền bạc, người tuổi Hợi nên đặt các loại cây như cây húng chanh, cây sen đá lá chanh, …sẽ giúp cho họ tiêu tiền có kế hoạch hơn.

Húng Chanh - Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi

Húng Chanh – Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi

Trên đây là thông tin về các loại cây phong thủy với từng tuổi khác nhau. Hy vọng sẽ đem lại cho bạn nhiều tài lộc và may mắn hơn.

 

hungthinhreals

Quý Khách có thể tham khảo thêm các chuyên mục khác :

–  Tin Tức Thị Trường

 – Phong Thủy Tổng Hợp

 – Thông Tin Nội Thất

hungthinhreals

Soho Team

Trân Trọng ./.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest

Share This