Kiến Trúc

Phối cảnh mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 250m2

Sự tinh tế và cầu kỳ của kiến ​​trúc mái Thái tạo nên phong cách riêng và độc đáo cho mẫu thiết kế này. Tuy là biệt thự mái thái 2 tầng nhưng các chi tiết bắt mắt khắp nơi sẽ là không gian lý tưởng và được khách hàng yêu thích.

Tìm Hiểu Thêm: Mẫu biệt thự 3 tầng 120m2 hiện đại hài hòa với thiên nhiên

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 250m2

Vì là biệt thự rộng nên tầng 2 có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn và 1 phòng sinh hoạt chung cũng là phòng thờ của gia đình. Ngôi biệt thự được xây dựng theo lối kiến ​​trúc mái thái 2 tầng, diện tích 250m2. Tầng một là 150 mét vuông và tầng hai là 105 mét vuông.

biet-thu-mai-thai-2-tang-a-sohoriverview3

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng

Màu trắng vẫn là màu nền được nhiều gia chủ lựa chọn. Không chỉ bởi gam màu nhẹ nhàng, tinh tế mà còn giúp tạo không gian thoáng và sáng cho ngôi biệt thự. Điểm nổi bật của công trình là phần móng tường bằng đá và các chân cột được sơn sọc đen trắng nổi bật. Một số không gian được sơn màu sắc năng động để tạo cảm giác hài hòa xung quanh ô cửa.

biet-thu-mai-thai-2-tang-a-sohoriverview2

Mặt bằng biệt thự mái thái tầng 1 250m2

Xem Thêm: Mẫu biệt thự 3 tầng 8x14m đẹp kết hợp sân vườn

Tọa lạc trên quỹ đất rộng, không gian thoáng mát, thuận tiện đi lại. Tầng 1 sẽ bao gồm gara đối diện phòng khách, cuối cùng là phòng ăn + bếp, 2 vệ sinh, 1 chung và 1 riêng. Một quầy bar ướt ngăn cách khu vực ăn uống và nấu nướng. Mặt bằng tầng 1 sẽ xây 2 phòng ngủ đối diện nhau qua hệ thống cầu thang.

biet-thu-mai-thai-2-tang-a-sohoriverview1

Tầng 2 Biệt thự mái thái 250m2 mặt bằng

Phòng ngủ 3 và phòng ngủ 3 cũng sẽ được bố trí đối diện qua hệ thống cầu thang, trong đó 1 phòng ngủ có phòng tắm riêng. Ở cùng một phía của các không gian này là phòng giặt của gia đình. Sân phơi được xây dựng phía sau hoặc bố trí trên mái tùy theo sở thích của gia chủ. Tầng 2 sẽ xây phòng thờ và phòng sinh hoạt chung, phía trước có sân chơi sinh hoạt ngoài trời cho gia đình.

Tìm Hiểu: Biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp kích thước 7x13m

Về mặt xây dựng tiêu chuẩn, biệt thự mái thái 2 tầng được thiết kế theo hình chữ T chứ không phải hình chữ L. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ, chúng tôi có thể bố trí thêm bộ bàn ghế uống trà tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình.

Để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích, hãy truy cập website Soho RiverView của chúng tôi hàng ngày nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button