Kiến Trúc

Bản Vẽ Autocad Nhà Cấp 4 Ở Nông Thôn Tải Về Miễn Phí

Tải xuống miễn phí tuyển chọn các bản vẽ autocad nhà cấp 4 đẹp của chúng tôi với đầy đủ các tính năng và thiết kế.

Tổng Hợp bản vẽ autocad nhà cấp 4

Trong hình này, ngôi nhà 4 tầng được thiết kế là chiều ngang và chiều dài hẹp, kiểu nhà hình ống.

Phần hiên sau rất rộng rãi và thoải mái, giúp lấy nhiều ánh sáng và làm khu vực tắm nắng rất hợp lý.

Nhà cao ba tầng, làm cao ráo, sạch sẽ.

 

ban-ve-autocad-nha-cap-2-a1-sohoriverview File cad nhà câp 4 nông thôn 6X20

Bản vẽ cad nhà cấp 4 5×15

Đây là bản vẽ một ngôi nhà cấp 4 ở nông thôn, có hình dạng giống như một ngôi nhà hình ống. Khi bước vào nhà, sau khi qua sảnh lễ tân sẽ vào phòng khách. Tiếp đến là 2 phòng ngủ liền kề. Bếp và nhà vệ sinh ở cuối nhà. Ngôi nhà có đèn chiếu sáng trên cánh và khu giặt phơi. Kiểu nhà này phù hợp với những nơi có không gian hạn chế. Công năng, nhưng không quá cầu kỳ và xa hoa.

ban-ve-autocad-nha-cap-2-a2-sohoriverview Bản vẽ cad nhà cấp 4 5×15

Xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 6×24 :

ban-ve-autocad-nha-cap-2-a3-sohoriverview

Đây là bản vẽ mặt bằng nhà số 3 tầng 4. Kiểu nhà đầy đủ công năng bạn có thể thấy phía sau có sân một bên nhà. Mang ngôi nhà của bạn đến gần hơn với thiên nhiên. Phòng ngủ 1 và phòng 2 được ngăn cách bằng toilet, điều này rất lý tưởng vì nó tạo cảm giác riêng tư cho các phòng ngủ.

Download bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 8×12 :

ban-ve-autocad-nha-cap-2-a4-sohoriverview

Mẫu Nhà cấp 4 mái thái giả ngói này. Cáp kéo phía trước làm điểm nhấn. Đây là mẫu nhà được người dân nông thôn sử dụng.

Về mặt công năng, ngôi nhà được bố trí rất hiện đại với phòng ăn và bếp ngay sau phòng khách tạo điều kiện cho việc nấu nướng và trông nhà.

Bản vẽ Nhà Cấp 4 11 × 14:

Kiểu nhà này phù hợp với những ngôi nhà có chiều ngang đất từ ​​11 m trở lên. Chiều dài là 14m. Hình dáng ngôi nhà vuông vắn mang đến sự thư thái cho ngôi nhà. Các kiến ​​trúc sư đã tạo hình khối chữ L cách điệu cho không gian ngôi nhà. Phần tiền sảnh của ngôi nhà khá rộng tạo điều kiện thuận lợi cho ánh sáng và vượng khí rất dồi dào của ngôi nhà.

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 8×18 :

ban-ve-autocad-nha-cap-2-a5-sohoriverview

Đây là mẫu nhà được thiết kế trên nền đất dốc. Các kiến ​​trúc sư đã khéo léo đặt phần mái dốc này vào hiên nhà và bếp. Nhìn chung căn nhà có đầy đủ công năng gồm phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, bếp. Sân phơi và sân thượng

Download bản vẽ cad nhà cấp 4 6×23

Đây là mẫu biệt thự nhà vườn 4 tầng được nhiều người yêu thích vì vừa tích hợp sân vườn vừa có gara để xe. Hồ cá phía sau để thả cá koi là nơi lý tưởng để ngắm cảnh và uống cà phê. Tương tự như vậy, ngôi nhà trên mô hình này được phát triển theo chiều dọc, khiến nó trở thành một kiểu nhà ống có vườn.

Bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn giản 7×14 :

ban-ve-autocad-nha-cap-2-a6-sohoriverview

Đây là một mẫu thiết kế nhà dành cho khách với hành lang rộng ở giữa. Mặt tiền sảnh lễ tân được trang trí khá cầu kỳ. 2 ô cửa sổ hình vòm cung ở 2 bên giúp mặt tiền trở nên thông thoáng hơn.

Tuy nhiên, ngôi nhà này có một nhược điểm nhỏ đó là hành lang ở giữa quá rộng, thực chất đây chỉ là một lối đi, nếu rộng quá mà không kết hợp với không gian công cộng thì ngôi nhà gần như độc lập. nhà trọ giữa các phòng.

Bản vẽ cad nhà cấp 4 nông thôn 7 × 19,5m:

Đây là mẫu nhà mái thái có 2 mặt tiền. Nền nhà được thiết kế cao hơn sân 0,5m. Ba bậc tam cấp tượng trưng cho tư duy kỳ quặc, sự giao hòa giữa trời và đất khiến ngôi nhà trở nên rất truyền thống.

Ngôi nhà có diện tích lớn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ. Mặt tiền sảnh lễ tân được trang trí đẹp mắt và tinh tế.

Download bản vẽ autocad nhà cấp 4 8x13m :

ban-ve-autocad-nha-cap-2-a7-sohoriverview

Đây là kiểu nhà mái thái truyền thống có chiều ngang 8, rộng 13m. Sau khi vào phòng khách chúng ta sẽ đến phòng khách, bên trái phòng khách là phòng ngủ số 1. Tụt hậu các nhà phát triển theo 2 hướng. Nhà bếp và khu vực ăn uống là khu vực chung của ngôi nhà. 2 phòng ngủ được bố trí về một phía, có nhà vệ sinh công cộng ở ngăn giữa. Ngôi nhà có chức năng khá

Đây là nguyên bản của mẫu nhà cấp 4 mái thái như dấu ở mái thái. Với thiết kế ngoại thất tinh xảo, có thể nói đây là mẫu nhà đẹp đạt tiêu chuẩn của một biệt thự vườn. Tuy nhiên, để xây được một ngôi nhà như vậy thì số tiền phải trên dưới 1 tỷ đồng.

Đây là một ngôi nhà cấp 4 mái tôn, bên trái có hành lang. Nhà gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ và bếp. Mặt tiền của ngôi nhà được trang trí đơn giản. Đây là kiểu nhà phù hợp với nhu cầu của những cặp vợ chồng mới cưới với chi phí tài chính hạn hẹp

File cad nhà cấp 4 mái thái 11×13m :

ban-ve-autocad-nha-cap-2-a8-sohoriverview

Đây là mẫu nhà cấp 4 có mái thái nhỏ kinh phí khoảng 300 triệu. Gồm phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 bếp. Tuy thiết kế đơn giản nhưng ngôi nhà có 3 cửa lấy sáng và ra vào. Điều này giúp nó luôn mát mẻ do không khí lưu thông.

File cad nhà cấp 4 mái tôn 7x18m :

ban-ve-autocad-nha-cap-2-a9-sohoriverview

Mẫu nhà này có không gian rất thoáng, rộng 8m, dài 18m. Không gian được thiết kế hiện đại, chỉ có một vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp giúp không gian rộng rãi hơn. Phòng ngủ đầu tiên ở phía trước của ngôi nhà và hai phòng ngủ ở phía sau. Nói một cách tổng thể, mỗi phòng ngủ đều được bố trí một không gian riêng.

Đây là một ngôi nhà được thiết kế ấn tượng đảm bảo không gian sống rất đẹp.

Trên đây là bản vẽ autocad nhà cấp 4 hot nhất mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button