Bãi Dài Nha Trang – Mảnh Đất Vàng Để Đầu Tư Bất Động Sản

Sohoriverview.com.vn

Soho Team – Bãi Dài Nha Trang – Mảnh Đất Vàng Để Đầu Tư Bất Động Sản

Bãi Dài Nha Trang – mảnh đất vàng để đầu tư bất động sản

Nha Trang được biết đến như một viên ngọc tỏa sáng của ngành du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây không chỉ nổi bật với những bờ biển dài xanh ngắt, mà còn được chú ý tới bởi sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Trong đó, Bãi Dài là một trong những khu vực tiềm năng đang được khai thác và sử dụng vào mục đích phát triển kinh tế, du lịch của thành phố.

Bãi Dài - Điểm Vàng Bất Động Sản

Bãi Dài – Điểm Vàng Bất Động Sản

Nha Trang – thành phố du lịch biển nổi tiếng hiện nay

Bãi Dài Nha Trang – miếng bánh thơm ngon của các nhà đầu tư bất động sản

 

Nổi tiếng với sự phát triển du lịch nhanh chóng, Nha Trang chào đón hơn 1 triệu du khách mỗi năm. Đây là một trong những thành phố nhận được nhiều sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.

Bãi Dài cách trung tâm thành phố Nha Trang 20km, nơi đây có bờ biển dài, cát mịn dày và phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Do đó mà Bãi Dài thu hút rất nhiều dự án đầu tư phát triển.

Các dự án đang chạy ở Bãi Dài Nha Trang

Bất động sản Nha Trang bắt đầu có nhiều biến động bởi miếng bánh ngon mang tên Bãi Dài. Các ông lớn đã rục rịch kế hoạch của mình, dự án xây dựng cũng ngày càng tăng cao. Điểm qua một số dự án hấp dẫn tại đây như:

–  Para Draco – bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí

Đây là một trong những sản phẩm của ông trùm Sân Golf. Dự án được nhà đầu tư lên kế hoạch từ rất lâu với thiết kế vô cùng độc đáo. Kiến trúc xây dựng theo hình tổ chim yến và ruộng bậc thang, 4 tòa tháp có độ cong và đường nét mềm mại bắt mắt.

Para Draco là tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với các loại hình vui chơi giải trí đa dạng. Đây là dự án thu hút nhiều sự quan tâm, nhất là đối với các du khách nước ngoài. Đặc biệt, quảng trường Para Draco với sức chứa 150.000 người là điểm nhấn ấn tượng. Việc kết nối du khách với các chương trình biểu diễn độc đáo của nghệ sĩ trong và ngoài nước tại Para Draco cũng là một cách thu hút khách du lịch tiềm năng.

Các Dự Án Bãi Dài Nha Trang

Các Dự Án Bãi Dài Nha Trang

The Arena Nha Trang của Vinhomes

–  Dự án “Nhà phố biển Nha Trang” – sự kết hợp độc đáo của bất động sản và hoạt động du lịch

Dự án được xây dựng dọc đường Nguyễn Tất Thành là một trong những loại hình bất động sản mới lạ và hấp dẫn nhất hiện nay. Khu vực biệt thự và resort sẽ được xây dựng nhanh chóng trong thời gian tới nhằm thúc đẩy tỉ lệ khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Một trong những điểm đặc biệt của dự án này là việc cho thuê cả một căn biệt thự hoặc villa. Đây sẽ là một điều kiện thuận lợi cho các hộ gia đình hoặc các khách du lịch có nhu cầu về không gian riêng tư. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp của khách du lịch hiện nay là rất lớn, việc cho thuê căn hộ như thế sẽ thu lại nguồn lợi cao.  Đây chính là lý do mà các nhà đầu tư nên lựa chọn dự án này.

Gran Beach Villas - Bãi Dài, Nha Trang

Gran Beach Villas – Bãi Dài, Nha Trang

Nhà phố biển Nha Trang

– Cam Ranh Mystery Villas

Cách Nha Trang 30 phút đi bằng ô tô, dự án đất nền City Gate đang là cơn sốt của các nhà đầu tư lớn. Sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn như: rất gần hệ thống các nhà hàng, khu vui chơi, tắm khoáng,… Biệt thự kiểu mẫu với các dịch vụ cao cấp, dự án này chính là một trong những sản phẩm hấp dẫn trong tương lai.

 

Dự án đất nền City Gate

Hiện nay, Bãi Dài Nha Trang đang ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sự phát triển này sẽ đẩy mạnh số lượng khách du lịch đến đây hằng năm. Đồng thời tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của ngành bất động sản du lịch trong nhiều năm tới.

 

 

Thông Tin Liên Quan : 

Tin Tức Thị Trường Bất Động Sản

 – Phong Thủy

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest

Share This