Tổng hợp

Ant Radio Service Trên Galaxy Note 3 Là Gì?

Có thể bạn đã biết rằng các ứng dụng mặc định đi kèm với hệ điều hành Android đã được cài đặt trên thiết bị của bạn. Nhưng tại sao nó khó quá? Đừng bận tâm, bạn có một mẹo nhỏ để xóa các ứng dụng mặc định trên Galaxy Note 3. Khi bạn gỡ bỏ nó, đồng nghĩa với việc thiết bị của bạn cũng tiết kiệm được kha khá RAM và bộ nhớ trong của thiết bị và giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Tăng thời lượng pin hơn các ứng dụng mặc định chạy nền. Những ứng dụng không dùng đến nên được gỡ bỏ, cần phải phát hành cái khác, không phải lúc nào bạn cũng cài đặt nhiều ứng dụng. Khi bạn cần, nghĩa là cho phép nó hoạt động ở chế độ nền để có thể cập nhật dữ liệu và nhận các thông số từ bản cập nhật mới nhất từ ​​Cửa hàng Google Play về hệ thống của bạn. Ứng dụng mặc định được gọi là Ant radio service.

ant-radio-service-a-shrv3

Tìm Hiểu Thêm: Road Map Là Gì?

Nhược điểm đối với người dùng điện thoại Android là các nhà sản xuất đăng ký với Google buộc phải cài đặt các ứng dụng mặc định, ngay cả khi những ứng dụng đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến bạn và không cần sử dụng. Vì vậy, bạn cần phải xóa nó, nhưng nó không đơn giản như một ứng dụng bạn đã tải xuống Cửa hàng Google Play.

Danh sách các ứng dụng hệ thống có thể bị xóa trên Galaxy Note 3

Dưới đây là danh sách các ứng dụng hệ thống mặc định có thể được gỡ bỏ mà không ảnh hưởng đến hệ thống Android.

Lưu ý rằng các ứng dụng được đánh dấu hoa thị (*) là những ứng dụng có RAM và mức sử dụng pin cao trên điện thoại Note 3.

Action memo (3 times) Action memoAllShare ControlShare Service(*)AllShare FileShare Service(*)ANT HAL Service(*)ANT Radio Service(*)ANT+Plugins (*)BackupBest FaceBloomberg (*)BlurbCheckout (*)Bubbles (*) ChatOnChocoEUKoCloudAgent (*)CoolEUKorDirectConnectManagerDirectShareGallery (*)DirectShareManager (*)DRM-Protect Content Storage -N9005XXUBI7DroidSerifltalicDSMForwarding -N9005XXUBI7DSMLawmo -N9005XXUBI7Easy chart (*)Evernote (*)Exchange Services (*)Flipboard (*)FWUpgradeGoogle Play Books (*)Google Play Games ) Google Play Magazines (*)Google Play Movies (*)Google Play Music (*)Google SearchGroup Play (*)Help (*)HP Print Service Plugin (*)Idea Sketch (*)Live Wallpaper Picker -N9005XXUBI7MapsMobile Tracker (*) )My Magazine (*)PageBuddyNotiSvc (*)Picasa UploaderSqueegees (*)Remotes v2Remote ControlsRoseEUKorS Finder (*)S HealthS NameCard (*)S NoteS VoiceSamsung Account (*)Samsung Apps (*)Samsung Apps Widget (*)Samsung Backup Provider ( *) Samsung Calendar Sync Adapter (*)Samsung g Cloud Data Relay (*)Samsung Cloud Quota (*)Samsun g Contact SyncAdapter (*)Samsung Contents Agent (*)Samsung Hub (*)Samsung Link (*)Samsung Print Service (*)Samsung Push Service (*)Samsung SBrowser SyncAdapter (*)Samsung SNote3 SyncAdapter (*)Samsung Syncadapters (*) )Samsung Text-to-Speech EngineSamsung VideoSamsung WatchOn Video (*)SamsungHub Updater (*)SamsungSansScrapbookSecWallpaperChooserShare musicShare VideoShareShotService (*)SketchBook for Galaxy (*)SNSSoftware updateStory Album (*) Story Album Widget (*)Street View(*)Travel Wallpaper ( *) TripAdvisor (*) User Guide (*) Weather WidgetWFDS Print Service Plugin (*) wssyncmlnps (*) Yahoo! Finance (*)

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 bảng danh sách các ứng dụng hệ thống kèm theo công dụng của nó được 1 thành viên trên XDA xây dự

Bạn nên sao lưu trước khi tiến hành gỡ bỏ ứng dụng để đảm bảo rằng bạn không bị mất dữ liệu quan trọng khi gỡ cài đặt ứng dụng.

Đối với danh bạ, lịch và chi tiết người dùng, hãy sử dụng Google Accounts Sync để sao lưu chúng. Đối với ứng dụng và dữ liệu ứng dụng Nandroid Backup: Cách sao lưu và khôi phục điện thoại Android khi cài đặt ROM tùy chỉnh Hướng dẫn cách sao lưu và khôi phục điện thoại Android từ máy tính xách tay / PC Sao lưu và đồng bộ hóa tất cả dữ liệu ứng dụng trên Android

Xem Thêm: Cách Nhận Biết Cung Cầu Là Gì?

Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng hệ thống trên Galaxy Note 3

Hiện tại, có nhiều cách để gỡ bỏ ứng dụng hệ thống, nhưng những ứng dụng này thường được sử dụng và hoạt động trên Galaxy Note 3.

Sử dụng ứng dụng trình duyệt tệp gốc thông qua tập lệnh Flash 1 để khôi phục tùy chỉnh (chẳng hạn như CWM hoặc TWRP) Sử dụng ứng dụng có khả năng dọn dẹp các ứng dụng hệ thống.

Hôm nay thienmaonline.vn hướng dẫn các bạn gỡ bỏ ứng dụng hệ thống bằng “Note 3 Cleaner Script”. Công cụ này được phát triển bởi thành viên CoOoL_BoY của Diễn đàn XDA. Công cụ này cho phép bạn xóa các ứng dụng hệ thống khỏi Note 3 của mình và sẽ hoạt động trên các thiết bị đã cài đặt gốc và khôi phục cho dù thiết bị của bạn là Odexed hay Deodexed hoặc sử dụng rom tùy chỉnh.

Thêm ứng dụng cần xóa vào công cụ Note 3 Cleaner Script

Tải xuống gói Note 3 Cleaner: Galaxy Note 3 Cleaner v0.5.zip Xem tại đây danh sách các ứng dụng có thể được gỡ bỏ với Note 3 Cleaner Scrip Tải xuống Notepad ++: Tải xuống Bạn cần một trình giải nén tệp zip trên máy tính của mình, chẳng hạn như 7zip, winrar. Giải nén zip Hướng dẫn 3 Làm sạch tệp script và truy cập vào thư mục android theo đường dẫn META-INF / com / google / android Nhấp chuột phải vào updater-script và chọn Edit.

ant-radio-service-a-shrv2

Bạn có thể thêm hoặc bớt tên ứng dụng tại đây. Nhập tên tệp APK chính xác mà bạn muốn xóa. Sau khi hoàn tất, hãy lưu và nén lại thành tệp zip, sau đó sao chép GALAXY Note 3 Cleaner v0.4 CoOoL_BoY.zip vào bộ nhớ điện thoại của bạn.

Hướng dẫn gỡ bỏ bằng tập lệnh Note 3 Cleaner

Sao chép tệp zip bạn vừa nén cùng với thông tin bổ sung được lưu vào bộ nhớ của Note 3. Tắt điện thoại và khởi động lại vào chế độ khôi phục. Để thực hiện việc này, hãy nhấn và giữ các nút tăng âm lượng + home + nguồn trong menu khôi phục chọn cài đặt zip từ sdcard và chọn tệp bạn đã sao chép vào bộ nhớ trong Note 3 của mình chọn có để xác nhận và cài đặt, khởi động lại điện thoại của bạn và bạn sẽ nhận được 1 thông báo: Quyền truy cập root có thể bị mất. làm cho nó cố định? Bạn chọn không.

ant-radio-service-a-shrv1

Nếu bạn đã xóa một ứng dụng bằng tập lệnh dọn dẹp galaxy note 3 và muốn khôi phục ứng dụng đó, bạn có thể sử dụng tệp đã xóa .zip để tiếp tục khôi phục ứng dụng đã xóa.

Tìm Hiểu: Nhà Tiền Chế Là Gì?

Hy vọng bài viết Ant radio service mang đến thông tin hữu ích cho bạn

Để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích, hãy truy cập website Soho RiverView của chúng tôi hàng ngày nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button