Phong Thủy

2001 tuổi con gì? Tổng quan về cuộc đời, đặc điểm và tương lai của những người sinh năm 2001

Còn những người sinh năm 2001 tuổi con gì? Tuổi của họ sẽ hợp màu gì, hướng nào, mệnh và cuộc đời. Hãy cùng tham khảo kiến ​​thức phong thủy tủ tài liệu của người sinh năm 2001 nhé.

Tham Khảo Thêm: Sinh năm 1957 tuổi gì và Phong thủy hỏa hoạn năm 1957

1. Những người sinh năm 2001 tuổi con gì? Con của bạn bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 2001 là năm con rắn, Tân Tỵ, tuổi này thuộc mệnh Kim- Bạch Lạp Kim chuẩn từ Vàng chân đen. Những người sinh năm 2001 được tính theo ngày sinh, từ 24/01/2001 đến 11/02/2002 tính theo ngày dương lịch.

2001-tuoi-con-gi-3-a-soho

Đặc biệt nam mạng 2001 thuộc mệnh Kim, quẻ Càn là Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Nữ mệnh sinh năm 2001 có sao Đoài Kim sáu cánh thuộc Tây Tứ mệnh.

Xét theo ngũ hành thì mệnh Thủy và Nhâm tương sinh với 2001. Mệnh đối lập là mộc và hỏa.

2. Một số thông tin tử vi cho người sinh năm 2001

2.1 Người sinh năm 2001 hợp màu gì?

Người sinh năm 2001 nên chọn màu sơn nhà hợp với mệnh của mình nhất và mang lại nhiều may mắn nhất.

Nam mệnh:

Nam tuổi này có Can, Thổ nên hợp với những màu tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím, v.v. Đây là những màu thuộc mệnh hỏa nên mang lại nhiều may mắn. Hoặc nam giới có thể chọn màu tương sinh với mệnh thổ như màu vàng, nâu hoặc xanh lam, đen để chế ngự mệnh thủy.

Tai hại nhất là những màu thuộc hành Mộc của nam 2001, ví dụ: xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ. Họ không nên sử dụng những màu sắc thuộc hành kim như màu trắng vì thổ sinh kim. Nếu quyết tâm sử dụng, bản mệnh dễ hao tổn sinh khí, kém may mắn.

Số phận nữ tính:

Nữ mệnh tuổi này thuộc cung Đoài, hành Kim nên các màu tương sinh với mệnh thổ là màu vàng, nâu. Màu sắc phù hợp với người tuổi này thuộc mệnh kim là màu trắng, xám và ghi. Bạn có thể chọn màu xanh lá cây làm màu chủ đạo.

Nữ mệnh 2001 kỵ nhất màu của mệnh hỏa như đỏ, hồng, tím vì hỏa khắc kim. Họ không nên sử dụng màu đen, xanh lam vì đây là những màu thuộc hành thủy, vàng kỵ với nước, năng lượng bị giảm sút.

2.2 Năm 2001 phát triển theo hướng nào?

2001 hợp với hướng nào? Họ nên chọn hướng nào để xây nhà hay bài trí vật dụng trong nhà, thuận lợi cho công việc và sự nghiệp phát triển.

Đối với nam giới sinh năm Tân Tỵ:

Hướng sinh khí: hướng Tây Nam mang nhiều điềm lành.

Hướng Thiên niên kỷ: Hướng Tây, tất cả đều tốt

Hướng trời: Tây bắc có trời trấn giữ.

Hướng Qibla: hướng đông bắc giúp ích rất nhiều

Kết nối với phụ nữ thời Tấn Tài:

Hướng sinh động: Phước lành cho Tây Bắc

Hướng vạn niên: hướng đông bắc, mọi việc ổn định.

Hướng Thiên: Hướng Tây Nam được Trời che chở.

Hướng Qibla: Hướng Tây gặp nhiều quý nhân giúp đỡ.

2001-tuoi-con-gi-3-a2-soho

Tìm Hiểu Thêm: Tuổi Thìn hợp màu gì và kỵ màu gì nhất? Màu trang phục PHÙ HỢP

2.3 Con số nào hợp với tuổi Tân Tỵ?

Mỗi con số đều mang một ý nghĩa khác nhau đối với vận mệnh của mỗi người. Nếu chọn được con số hợp với mệnh của mình sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho công danh, sự nghiệp và cuộc sống.

Nam giới Tuổi 2001 Kích thước phù hợp: 2, 5, 8, 9

Tuổi thực của phụ nữ 2001 Kích thước phù hợp: 6, 7, 8

2.4 Sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Nếu muốn cao sang và thay đổi vận mệnh trong năm Quý Tỵ, bạn cần phải gặp gỡ và nắm bắt cơ hội vào thời điểm tốt nhất. Ngoài ra, những người đồng hành cùng họ cũng là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công trong sự nghiệp và sự bình yên trong cuộc sống vợ chồng.

2001 Tuổi cho Nets nam:

Trong làm ăn, nên làm ăn với: Tân Tỵ, Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi

Trong cuộc sống vợ chồng, bạn có thể tìm hiểu và kết hôn với các tuổi: Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão. Những tuổi này hợp với bạn sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, ấm no. Con bạn cũng tài giỏi và thành đạt. Với các tuổi: Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì có tình duyên và tương hợp nhưng tài lộc không được như ý muốn nên hai bạn chỉ có thể sống một cuộc sống tầm thường mà thôi.

Những điều kiêng kỵ trong nam mệnh 2001 là Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu và Mậu Dần.

Có lưới cái:

Khi hợp tác làm ăn, công việc, nữ mệnh có thể hợp các tuổi sau: Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi.

Về đường tình duyên và hôn nhân, nữ giới tuổi này có thể tìm hiểu và trở thành những tuổi hợp mệnh như: Tân Tỵ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Mão.

Nên tránh những tuổi sau: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

3. Tính cách của người sinh năm 2001 như thế nào?

Người sinh năm 2001 tính tình ôn hòa, không so đo tính toán. Hầu hết họ đều là những người hướng ngoại, luôn nhiệt tình và thích giao tiếp với người khác. Tân Tỵ cởi mở với người thân cũng như người lạ. Cảm xúc của họ thường bộc lộ trực tiếp qua nét mặt, cử chỉ nên khó có thể che giấu quá lâu.

Người sinh năm 2001 thông minh, nhanh nhẹn. Họ luôn hoàn thành công việc đúng hạn. Họ là những người tự tin, có trách nhiệm nhưng thường làm việc theo cảm tính vì không thường xuyên hỏi ý kiến ​​người khác.

Người tuổi này luôn coi trọng gia đình và những người thân yêu của mình. Họ luôn nhượng bộ trong mối quan hệ của mình để duy trì sự hòa hợp và hạnh phúc. Đối với mọi người xung quanh, người sinh năm 2001 luôn chan hòa, biết quan tâm, chia sẻ.

Những người thuộc chòm sao Bạch La Kim thường có hai đặc điểm. Trước hết, họ rất nghiêm túc, chân thành và biết ơn. Thứ hai là trí tuệ, sức sống và ý chí dám nghĩ dám làm. Vì vậy, họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp nhờ tính kiên nhẫn và cầu tiến.

2001-tuoi-con-gi-3-a3-soho

Trên đây là tổng hợp một số tài liệu tham khảo về vận mệnh và cuộc đời, giúp bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 2001 tuổi con gì và cuộc đời như thế nào. Bạn có thể tham khảo bài viết này để có ý kiến ​​chính xác nhất trước khi đưa ra quyết định trọng đại của cuộc đời.

Để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích, hãy truy cập website Soho RiverView của chúng tôi hàng ngày nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button