Phong Thủy

Tuổi Bính Tý 1996 Giao Dịch Và Phong Thủy 1996 tuổi con gì?

1996 tuổi con gì, tuổi bao nhiêu? Tuổi 1996, mệnh gì, hợp với màu gì? Phong thủy nhà ở hợp với gia chủ tuổi 1996 là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Xem Thêm: 2001 tuổi con gì? Tổng quan về cuộc đời, đặc điểm và tương lai của những người sinh năm 2001

1996 mệnh gì, tuổi 1996 hợp với tuổi nào, tuổi 1996 hợp với tuổi nào, cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp, con số hay hướng nhà hợp tuổi 1996, màu phong thủy khi sơn nhà, mua xe nào phù hợp. , Có rất nhiều vấn đề. Người sinh năm 1996 quan tâm và đặt câu hỏi. Hãy để Vạn An giới thiệu đến bạn phương pháp Phong thủy cho người sinh năm 1996 đầy đủ nhất.

1996-tuoi-con-gi-5-a-soho

1. Sinh năm 1996 tuổi con gì, sinh năm bao nhiêu?

Dưới đây là thông tin tổng quan về nam nữ sinh năm 1996, mệnh và tuổi.

Năm sinh: Theo âm lịch 1996, tức là theo dương lịch từ ngày 19 tháng 2 năm 1996 đến ngày 6 tháng 2 năm 1997.

Âm lịch: Pingtai (Năm Tý)

Thiên thần: phẳng

Khả năng tương thích: Tan

Tương khắc: Canh, Nhâm

Địa điểm: Thái Lan

Ba sự kết hợp: body-mouse-skinny

Bốn dòng: chuột-ngựa-thỏ-gà

Ngũ hành: Thủy – Giản Hạ Thủy (Nước cuối suối)

Nam, sinh năm 1996

Cung hoàng đạo: Tốn (Mộc) thuộc đông tứ trạch.

Hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phúc Vị)

Hướng Kỵ: Đông Bắc (Tuyết Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hạ) – Tây (Lục Sát)

Ghép số: 1, 3, 4.

1996-tuoi-con-gi-5-a2-soho

phụ nữ sinh năm 1996

Cung Mệnh: Kun (3) thuộc Tây tứ mệnh.

Hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phúc Vị)

Hướng kỵ: Bắc (Tuyết Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hạ) – Nam (Lục Sát)

Ghép số: 2, 5, 8, 9.

1996-tuoi-con-gi-5-a3-soho

Trên đây là các thông tin về nam mạng Bính Tý 1996 nam mạng hợp với mệnh gì, tuổi gì. Tiếp theo, Wanan Group xin giới thiệu đến quý độc giả đôi nét về tử vi cuộc đời, tình duyên, gia đạo của những người này.

Sự sống

Nam Net Pingtai đã trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời, khó có được thời gian bình yên. Nam Bính Tý tập trung vào sự nghiệp công danh hơn là chuyện tình cảm. Khi còn trẻ, hầu hết họ đều dành nhiều thời gian để thử sức với nhiều công việc khác nhau và xây dựng doanh nghiệp của mình. Năm 28 tuổi là giai đoạn phát triển và có lợi nhất trong cuộc đời của những người này.

Tuổi Tý nữ mạng càng xông xáo, sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống dù là công việc hay tình duyên. Sự nghiệp của họ khá lận đận, nhưng họ đều có một thời kỳ phát triển huy hoàng trong suốt cuộc đời. Sau khi kết hôn, quan hệ gia đình tốt đẹp, tràn ngập niềm vui.

Yêu và quý

Đường tình duyên của người tuổi Tý được chia thành 3 cục diện:

Nếu bạn sinh vào những tháng 1 và 7 thì cuộc đời tình duyên của bạn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới có được hạnh phúc trọn vẹn. Nhân duyên của những người này thường đến rất muộn, tình yêu tuổi trẻ khó có hồi kết.

Những người sinh vào các tháng 2, 3, 4, 8 và 9 có thể gặp những điều không thuận lợi, sau khi kết hôn hay gặp vấn đề về tài chính, cuộc sống sẽ rất khó khăn.

Những người sinh vào những tháng 5, 6, 10 và 12 không chỉ có đường tình duyên tốt đẹp mà cuộc sống sau hôn nhân còn rất hạnh phúc.

Đường tình duyên của người nữ tuổi Tý được chia thành 3 tình huống:

Sinh vào các tháng 4 và 9 là khoảng thời gian vô cùng tươi sáng, được nhiều người theo đuổi nhưng do thiếu quyết đoán nên bỏ lỡ khá nhiều duyên phận.

Người sinh vào các ngày mùng 1, mùng 2, mùng 5, mùng 5 và mùng 10 trong năm mới sẽ gặp nhiều trắc trở, không thuận lợi trong tình duyên. Khi họ còn trẻ, mối quan hệ của họ tốt đẹp, nhưng nó nhanh chóng tan vỡ.

Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì những người này sẽ luôn gặp nhiều may mắn về đường tình duyên, cả đời có được tình duyên đẹp và sâu sắc.

Mục Gia đình và Danh dự

Nam Bính Tý cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Khi còn trẻ, họ nhận được rất nhiều sự yêu thương và quan tâm từ những người xung quanh, họ sống một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề rắc rối trong cuộc sống. Họ là những người luôn coi trọng công việc và sự nghiệp, là người có năng lực và có trách nhiệm với công việc nên dễ dàng có được chỗ đứng vững chắc và được nhiều người tín nhiệm. Sự nghiệp của nam sinh năm 1996 thành công nhanh chóng, càng đi xa thì tài sản càng tăng.

Nv Pingtai còn trẻ, mặc dù sống khá khổ cực nhưng cô nhận được rất nhiều tình cảm của những người xung quanh. Cuộc sống gia đình yên ấm. Sau khi kết hôn, cuộc sống có nhiều niềm vui, con cái đã mang lại nhiều may mắn cho Pingtai. 18 tuổi, anh bắt đầu bước vào đời và rất hứng thú với những công việc làm thêm. Pingtai nữ ra mắt năm 22 tuổi cũng đã có được vị trí vững chắc cho mình sau một thời gian hoạt động chăm chỉ. Công việc này đặc biệt phát triển vào năm 29 và 30 tuổi. Phụ nữ Pingtai đi làm thêm kiếm tiền rất thuận lợi, nhưng nếu tự mình kinh doanh thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn, phải có người giúp đỡ mới vượt qua được. Năm Giáp Tý 34 tuổi, tài lộc tốt đẹp.

1996-tuoi-con-gi-5-a4-soho

2. Năm 1996 hợp với tuổi nào?

Ngoài câu hỏi về mệnh, tuổi của những người sinh năm 1996 thì những người tuổi Tý này hợp với mệnh gì, hợp với tuổi nào trong làm ăn hay kết hôn cũng là điều được quan tâm nhiều nhất.

Người sinh năm 1996 mệnh Cấn (Kiến Hà Thủy) có tính cách phức tạp, hay thay đổi. Họ hiếm khi tiết lộ bản thân, thường che giấu nhiều bí mật và cảm xúc, khó hòa hợp với người khác. Họ cũng thông minh, tài năng và có khả năng ứng biến. Tuy nhiên, đôi khi họ lại hoang tưởng, đa nghi, thiếu quyết đoán nên dễ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh: những người mệnh Thủy tương sinh với người mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và mệnh Mộc (Dương sinh Thủy).

Theo quy luật tương khắc: Người Hoắc Bình có quan hệ đối nghịch với Shui Lung (lửa khắc nước) và Jin Yong (lửa khắc vàng).

Dưới đây là vận số tương hợp với giá ngang (Kiến Hà Thủy):

Đại Lâm Mộc: Sự kết hợp hoàn hảo giữa cây to và nguồn nước ngầm có giá trị phát triển lớn, có thể đơm hoa kết trái.

Kiếm kim loại gió: Các công cụ làm bằng kim loại là cách để tạo ra dòng điện sắc nét, vì vậy đó là một điều tốt.

Giản Hạ Thủy: Sự kết hợp của hai Mệnh Hạ Thủy sẽ mang lại lợi ích vì số lượng nguồn nước ngầm sẽ tăng lên, tượng trưng cho sự giàu có.

Dương Liễu Mộc: Để cây liễu tồn tại, nguồn nước ngầm là yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc gặp gỡ giữa hai số phận.

Truyền Trung Thủy: Hai yếu tố nước kết hợp với nhau tạo nên thành công, tạo thành một khối lớn hơn, cùng chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

Tích Lịch Hỏa: Nếu được tiếp thêm nguồn nước từ trên trời xuống thì nguồn nước ngầm sẽ được nhân lên gấp nhiều lần, tượng trưng cho sự dồi dào, giàu có.

Tùng Bách Mộc: Nước ngầm là nguồn dinh dưỡng quý giá cho các loài cây lá kim, tạo ra các thời kỳ thịnh vượng và phúc lành.

Trường Lưu Thủy: Nước sông có thể ngấm vào lòng đất, cải tạo nguồn nước ngầm, đất cát dồi dào mang lại may mắn.

Sa Trung Kim: Là sự kết hợp may mắn, mang lại nhiều của cải và tài lộc.

Bình phong thủy: Bình nguyên cần có nguồn nước dồi dào để tạo thành một khối hoàn chỉnh và tạo nên thời kỳ hạnh phúc viên mãn.

Thiên Hà Thủy: Hai mệnh này có thể cùng song hành với nhau để tạo nên sự hài hòa cho con đường phía trước.

Thoa Xuyến Kim: Nước sạch trang sức là thứ tốt để tạo dáng đẹp toàn diện.

Tang Đố Mộc: Nước ngầm luôn cần thiết cho cây cối để tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mạnh Khê Thủy: Cả hai đều là nước nên kết hợp rất tốt và bổ sung cho nhau rất tốt, tạo nên rất nhiều điều độc đáo.

Thạch lựu Mộc: Là sự kết hợp ăn ý tạo nên thành công tốt đẹp.

Ngoài các mệnh trên kết hợp với mệnh Jian Hà Thủy, các mệnh còn lại đều không hợp hoặc có lợi nhưng không đáng kể.

Tiếp theo, Wanan Group đang tìm hiểu xem người sinh năm 1996 thuộc cung gì và mệnh gì?

độ tuổi phù hợp để bắt đầu kinh doanh

Nam mạng Bính Tý 1996 làm ăn với những người tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Quý Dậu chắc chắn sẽ có kết quả và nhiều thành công trong năm.

tuổi kết hôn

Người sinh năm 1996 nếu muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, phú quý, sự nghiệp hanh thông thì nên chọn người hợp cả về tình duyên và phú quý để kết hôn. Đó là các giờ: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

Vợ chồng son vẫn còn tình cảm nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường khi kết hôn vào những tuổi sau đây: Giáp Dần và Mậu Dần.

Người tuổi Tý nếu kết hôn với những cặp đôi tuổi sau đây thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn: Mow Seong, Kaduk và Chansung. Nguyên nhân là do những tuổi này không hợp về đường tình duyên và phú quý.

Kỷ nguyên kỵ binh lớn

Những người tuổi 1996 Bính Tý không nên kết hôn, làm ăn với những tuổi sau: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu bạn kết hợp những tuổi này thì mọi việc sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó thành công, dễ gặp thất bại hoặc tình duyên dang dở, không bền lâu.

Tìm Hiểu: Sinh năm 2004 tuổi con gì? Tuổi Giáp Thân hợp tuổi nào, màu gì?

3. Màu gì tốt lành 1996?

Bên cạnh câu hỏi nam nữ tuổi Bính Thìn 1996 nên sử dụng màu gì để hợp phong thủy, mang lại may mắn, giúp sự nghiệp, tài lộc được nhiều người quan tâm.

1996-tuoi-con-gi-5-a5-soho

Người sinh năm 1996 có mệnh là Jian Ha Thuy, nhưng Pingtai lại có cung hoàng đạo khác nhau cho nam và nữ.

Đối với nam Bính Dần, cung hoàng đạo là Tốn, thuộc hành Mộc, nhà hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, thuộc đông tứ trạch (bắc, nam, đông, đông nam) nên chọn màu đen, xanh lam, màu xanh da trời tương sinh (Mộc Aquamarine) và xanh lá cây. Ngoài ra, nó cũng có thể tương phản với màu vàng và nâu (gỗ chế ngự được hành thổ). Nên tránh màu trắng, xám và các màu khắc vì cung khắc (Kim khắc Mộc). Và nhất định không nên dùng màu đỏ, tím, hồng vì rẻ và giảm năng lượng (Mộc sinh hỏa).

Còn nữ Bính Tý, thuộc chòm sao Kong, hành thổ, hướng Tây Nam, quái số 2, sao Nhị Hắc, thuộc Tây tứ mệnh (Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam), màu sắc hợp nhất là đỏ và hồng. Màu tím (thuộc hành hỏa) tương sinh (hỏa sinh thổ). Thứ hai, màu vàng và nâu (thuộc hành thổ) nên tương sinh. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu xanh lam, xanh da trời để tạo sự tương phản (Đất chế ngự nước). Màu xanh lá cây bị hạn chế vì các mệnh khắc (mộc và thổ). Và không nên sử dụng màu trắng, xám và xám, vì tương sinh tương khắc và làm giảm năng lượng (vàng sinh thổ).

4. Hướng nhà hợp với gia chủ sinh năm 1996.

Bên cạnh câu hỏi về mệnh, tuổi, mệnh, tuổi, hợp với màu gì thì hướng nhà hợp với gia chủ sinh năm 1996 cũng được nhiều bạn đọc quan tâm.

Nam chính sinh năm 1996 thuộc mệnh thủy, thuộc cung hoàng đạo Đông tứ trạch, khi tiến hành xây nhà cần chú ý những điều đại cát và đại kỵ sau đây. hướng:

Hướng cát: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phúc Vị)

Hướng Bắc (tức sinh khí – phúc khí): phúc khí độc đáo, công việc làm ăn phát đạt, tài lộc vượng phát, tài lộc dồi dào, tài lộc cuồn cuộn.

Đồng (tức Phúc đức – mọi việc đều an ổn): Công việc ổn định, gia đình hòa thuận, có thể vượt qua mọi sóng gió, trở ngại.

Nam (tức là Thiên Yết – Gặp thời tiết thuận lợi, được che chở): Trời phú cho cơ thể sức khỏe dồi dào, có khả năng vượt qua bệnh tật, tai họa.

Hướng Đông Nam (tức Phục Vị – Nhận sự giúp đỡ): Nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và những người xung quanh.

Hướng kỵ: Đông Bắc (Tuyết Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Đông Bắc (tức Tuyết Mệnh – nghĩa là chết chóc): Thất nghiệp, phá sản, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Tây Nam (tức Ngũ quỷ – Nghĩa là Tai họa): Phá sản, tai họa liên miên, ốm đau, bệnh tật tốn nhiều tiền mà chẳng được gì.

Tây Bắc (tức Hoa Hại – nghĩa là nhà có vòng tay): gặp họa bất ngờ, thê thiếp, tai họa bất ngờ, “tai họa bất ngờ”.

Tây (Lục Sát – ám chỉ nhà có ý đồ sát): Trong quan hệ tình cảm, gia đình, anh em, xã hội nam nữ có nhiều khúc mắc, dễ dẫn đến phạm thượng.

1996-tuoi-con-gi-5-a7-soho

Trên đây là hướng cát hung mà nam gia chủ tuổi Bính Tý tham khảo khi làm nhà, nữ tuổi Bính Tý 1996 chủ yếu lưu ý các hướng sau:

Hướng cát: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Hướng Tây Bắc (Phúc Đức): Mọi việc ổn định – công ăn việc làm, tiền bạc hanh thông, sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi bệnh tật, vất vả của cuộc đời.

Hướng Đông Bắc (sinh khí): phúc khí đầy mình – tài lộc vững vàng, danh lợi hanh thông, nhiều phiền muộn, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Thiên Yết: Gặp thời tiết thuận lợi, được che chở – đây là mối quan hệ gia đình, tình cảm gắn bó, gia đình hòa thuận, yêu thương, sum họp, con cháu viên mãn.

Tây Nam (Fu Wei): Nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ – từ đó giúp tăng cường trí lực, vượt qua mọi khó khăn, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, đạt điểm cao trong các kỳ thi và học tập, đỗ đạt cao.

Hướng Kỵ: Bắc (Tuyết Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hạ) – Nam (Lục Sát)

Bắc (Tuyết Mệnh): Nghĩa tử – thất nghiệp, phá tài, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Đồng (Hại Tóc): Biểu thị nhà có hung khí – Thất Sát, Thị Phi, Tai họa bất ngờ, “Tai họa khôn lường”.

Nan (Luc Sartre): Chỉ nhà có sát khí – có nhiều khúc mắc trong quan hệ nam nữ, gia đình, anh em, xã hội, dễ dẫn đến phạm thượng.

Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Rắc rối – đó là sự phá sản, tai họa liên miên, ốm đau, bệnh tật, tiêu nhiều tiền không ra gì.

1996 là gì?

1996-tuoi-con-gi-5-a8-soho

5. Năm thích hợp làm nhà tuổi Bính Tý 1996

Xây nhà là việc rất quan trọng của mỗi người, có người chỉ xây nhà một lần trong đời. Vì vậy, việc xem xét kỹ hướng nhà, phong thủy phù hợp, năm xây nhà tốt nhất với gia chủ trước khi tiến hành xây nhà là điều vô cùng quan trọng. Mỗi thời đại sẽ có một cách tính toán sự giàu có khác nhau. Năm nay có người thích hợp làm nhà nhưng cũng có người không. Chính vì vậy nhiều người rất quan tâm đến câu trả lời của người sinh năm 1996.

Do đó, mỗi người sinh ra ở các độ tuổi khác nhau cần được thống kê dựa trên tuổi khởi công sắp tới trước khi tiến hành xây dựng. Tránh các hạn thường gặp như Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Năm Canh Tý là năm mà Santai, Topaz và Jinlou gặp bất lợi.

Gia chủ gặp ba năm hạn: năm Dần, năm thỏ và năm rồng.

Gia chủ tuổi Nhâm Dần: lấy âm lịch chia cho 9 rồi so sánh số dư, nếu là 1, 3, 6, 8 là Kim Lưu.

Những tuổi đại kỵ đối với gia chủ: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54 , 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc sinh năm 1996 tuổi con gì, tuổi gì, mạng gì, tuổi gì, nên hợp màu gì, mang lại may mắn cho gia đình theo phong thủy. Ngoài ra là các thông tin về hướng nhà, năm tốt xây nhà, tránh phạm phải Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu cho gia chủ tuổi Bính Tý.

Để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích, hãy truy cập website Soho RiverView của chúng tôi hàng ngày nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button